Cô giáo tiểu học bị một thanh niên đâm trọng thương

Tối 26/5, Công an thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, cho biết cơ quan này đang tích cực truy tìm hung thủ đâm trọng thương một cô giáo vào chiều cùng ngày.

PC_Article_AfterShare_1

Một lãnh đạo phường Hắc Dịch, thị xã Phú Mỹ, cho biết chiều 26/5, cô N.A (Trường Tiểu học Nguyễn Du, phường Hắc Dịch) bị một thanh niên đâm ở vùng cổ tại nhà riêng của cô ở ấp Suối Nhum khi cô giáo ở nhà một mình.

Cụ thể, lúc hơn 16h, nhiều người nghe tiếng la hét của cô N.A liền chạy sang thì phát hiện cô nằm trên sàn nhà với một vết đâm gần cổ. Ngay lập tức, cô được đưa đi cấp cứu và sau đó được chuyển lên TP.HCM.

Một lãnh đạo Công an thị xã Phú Mỹ cho biết rất có thể đối tượng đâm cô giáo N.A là đối tượng trộm, cướp và rành địa bàn. Khi vào nhà, bị chủ nhà phát hiện nên ra tay.

Cũng theo vị này, nhà cô giáo có gắn camera nhưng bị hư. Hiện công an đang tìm những nhà hàng xóm có camera để trích xuất hình ảnh và truy tìm hung thủ./.

Theo Đông Hà/Tuổi trẻ
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
“Kẻ hủy diệt” Pluton - Tên lửa đạn đạo chiến thuật tầm ngắn của Pháp
VOV.VN - Pluton là hệ thống tên lửa đạn đạo chiến thuật tầm ngắn do Pháp sản xuất trong thời kỳ căng thẳng của Chiến tranh lạnh.
VOV_AllPage
VOV_BalloonAds
x