Bình Dương: "Hiệp sĩ" bắt trộm tại nhà trọ sinh viên

Bình Dương: “Hiệp sĩ” bắt trộm tại nhà trọ sinh viên

VOV.VN - Nhóm "hiệp sĩ Bình Dương" đã bắt quả tang một đối tượng trộm cắp đang bẻ khóa phòng trọ sinh viên để trộm tài sản.

Khoảng 9 giờ sáng nay (22/5), “Hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải cùng các thành viên trong “Đội hiệp sĩ Bình Dương” phối hợp với Công an Phường Phú Hoà, TP. Thủ Dầu Một phát hiện và bắt giữ một đối tượng đang thực hiện hành vi trộm cắp tại khu nhà trọ sinh viên.

binh duong: "hiep si" bat trom tai nha tro sinh vien hinh 1
Nhóm hiệp sĩ bắt trộm tại nhà trọ sinh viên.

Vào thời điểm trên, các “hiệp sĩ Bình Dương” đang đi tuần tra trên các tuyến đường, đến đoạn đường Trần Văn Ơn thuộc khu phố 5, phường Phú Hoà, TP. Thủ Dầu Một thì phát hiện 1 người đàn ông đi xe máy biển số 52 Y2- 2310 có biểu hiện khả nghi. Các “hiệp sĩ” đã theo dõi đến khu nhà trọ của sinh viên thì phát hiện người này này bẻ khoá 2 phòng trọ lấy tiền và tài sản. 

Ngay sau đó, các “hiệp sĩ” đã khống chế đối tượng, đồng thời phối hợp cùng Công an phường Phú Hòa bắt giữ người đàn ông tên Lê Hoàng Chiến (sinh năm 1989, thường trú phường Hiệp An, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) cùng số tiền 2 triệu đồng, 3 tờ 2 USD, 1000 Yên nhật và dụng cụ mở khoá cửa. 

Hiện, lực lượng công an đã lập hồ sơ chuyển giao đối tượng cho Đội cảnh sát điều tra tổng hợp, Công an TP. Thủ Dầu Một (Bình Dương) mở rộng điều tra./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close