Nhớ lại chuyện cũ, cháu dùng búa sát hại cô ruột

Cháu sát hại cô ruột rồi trình báo công an

Thấy bà H. đang làm việc, Phong nhớ lại chuyện trước đây bị bà H. la mắng nên tức giận và đã lấy hung khí sát hại nạn nhân.

Ngày 14/3, Viện KSND TPHCM đã hoàn tất cáo trạng truy tố bị can Trung Kim Phong (sinh năm 1996, ngụ quận 8, TPHCM) về tội giết người.

Theo cáo trạng, bà T.T.K.H. là cô ruột của Trung Kim Phong và sống chung tại phường 12, quận 8. Khoảng 15h20 ngày 27/4/2019, bà H. đang ngồi làm việc tại nhà, Phong nhớ lại chuyện trước đây bị bà H. la mắng nên tức giận và đã lấy búa hành hung bà H. khiến nạn nhân tử vong.

nho lai chuyen cu, chau dung bua sat hai co ruot hinh 1
Người dân theo dõi vụ án.

Sau khi gây án, Phong dùng điện thoại di động của mình gọi điện thoại cho Công an TPHCM trình báo sự việc Phong đã giết bà H.

Cùng ngày, Công an phường 12, quận 8 đã lập biên bản tiếp nhận người phạm tội ra tự thú đối với Trung Kim Phong. Quá trình điều tra, Phong đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Về dân sự, đại diện gia đình của nạn nhân là ông T.T.T. (em ruột bà H.) không yêu cầu bồi thường dân sự.

Theo Viện Kiểm sát, hành vi của Trung Kim Phong đã xâm phạm đến tính mạng của người khác được pháp luật bảo vệ, ảnh hưởng đến trật tự, an toàn xã hội nên cần phải xử lý nghiêm nhằm cải tạo, giáo dục đối với bị can và răn đe, phòng ngừa chung đối với xã hội.

Bị can Phong được áp dụng các tình tiết giảm nhẹ như thành khẩn khai báo, phạm tội lần đầu, tự thú. Về tình tiết tăng nặng, hành vi của bị can có tính chất côn đồ./.


GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close