Giết người vì nghi ngờ ăn trộm 5 con gà chọi

Giết người vì nghi ngờ ăn trộm 5 con gà chọi

VOV.VN - Vì 5 con gà chọi bị mất trộm cộng với việc bị anh Tuấn đánh, Dương đã dùng dao bầu đâm anh Tuấn khiến nạn nhân tử vong.

Sáng 2/3, TAND TP Hà Nội mở phiên tòa xét xử sơ thẩm bị cáo Đặng Văn Dương (SN 1990, ở huyện Ứng Hòa, Hà Nội) và tuyên phạt bị cáo tù chung thân tội giết người.

giet nguoi vi nghi ngo an trom 5 con ga choi hinh 1
Bị cáo Đặng Văn Dương tại phiên tòa.

Theo bản án sơ thẩm, tháng 10/2018, Dương vay của Nguyễn Văn Chiểu (SN 1988, ở huyện Thanh Oai, Hà Nội) 10 triệu đồng với lãi suất 20%/tháng. Sau thời gian vay tiền, Dương chưa trả được tiền gốc và lãi nên Chiểu nhờ ba người bạn trong đó có anh Nguyễn Văn Tuấn (SN 1981, ở huyện Chương Mỹ, Hà Nội) nhiều lần đến nhà Dương đòi nhưng vẫn chưa nhận được tiền.

Ngày 14/7/2019, Dương bị mất 5 con gà chọi và nghi ngờ nhóm đến đòi nợ bắt trộm. Vì vậy, chiều cùng ngày, khi thấy anh Tuấn đến đòi tiền, Dương hỏi chuyện bị mất gà.

Lúc đó, anh Tuấn trả lời: “Tao thích thế” rồi lời qua tiếng lại với Dương và dẫn đến đánh nhau. Dương nhỏ người và yếu hơn nên bị Tuấn đánh gây thương tích.

Trong lúc xô xát, Dương chạy vào nhà lấy dao bầu ra đâm trúng mạn sườn trái của Tuấn khiến anh này ôm vết thương bỏ chạy rồi gục ngã trên đường và tử vong sau đó.

Với hành vi trên, sau khi nghị án, HĐXX TAND TP Hà Nội đã tuyên phạt bị cáo Dương tù chung thân về tội “Giết người”./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close