Công an Cai Lậy mời 'bà Tám BOT' lên trụ sở: Xuất hiện tình tiết khó tin

VOV.VN - Theo bà Tỉnh, buổi làm việc không liên quan đến những sự việc các tài xế phản đối trạm thu phí Cai Lậy.

Liên quan đến sự việc cơ quan Công an huyện Cai Lậy mời chủ quán nước lên làm việc, tối 7/12, bà Nguyễn Thị Mỹ Tỉnh (tên thường gọi là "bà Tám BOT", 49 tuổi, ngụ ấp 6, xã Phú An, huyện Cai Lậy) đã có những chia sẻ với PV.

Ban đầu, bà Tỉnh định không đến trụ sở công an theo giấy mời vì thời gian quá gấp gáp, không sắp xếp được. Tuy nhiên, sau đó bà vẫn có mặt và buổi làm việc kết thúc khoảng 17h40 ngày 7/12.

Người tiếp bà Tỉnh tại trụ sở là ông Lê Hoàng Kích, Phó trưởng Phòng An ninh xã hội (PA88), Công an tỉnh Tiền Giang.

cong an cai lay moi ba tam bot len tru so xuat hien tinh tiet kho tin  hinh 1
  Bà Tỉnh cùng cánh tài xế Cai Lậy.

Theo bà Tỉnh, nội dung liên quan đến việc vào ngày 5/12, có một tài xế không quen biết đột nhiên tặng bà 10 triệu đồng. Vì không rõ về số tiền, bà mang đến công an xã Phú An và huyện Cai Lậy gửi nhưng không cán bộ nào chịu giữ, dù bà nhiều lần lên xuống.

"Đến hôm nay công an mời tôi lên để nói về chuyện này. Tuy nhiên, trước đó vào ngày 6/12 tôi đã liên lạc được với người gửi tiền và anh đó cũng đến nhận về rồi, có sự làm chứng của nhiều người.

Còn về sự việc các tài xế tập trung tại quán tôi thì công an chỉ nói một vài câu nhưng tôi gạt đi. Vì quán tôi là quán nước, họ đến ngồi uống nước là chuyện bình thường", bà cho biết.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Được biết, "bà Tám BOT" là tên gọi các tài xế thường gọi bà Tỉnh. Bà có một quán cà phê võng chuyên bán nước giải khát và lạp xưởng tên là Bà 8 BOT Cai Lậy. Quán này thường có nhiều tài xế quen ghé nghỉ ngơi.

cong an cai lay moi ba tam bot len tru so xuat hien tinh tiet kho tin  hinh 2
 Nhiều tài xế tập trung về quán nước của bà Tỉnh để nghỉ ngơi, ăn uống.
Trước đó, trong những ngày diễn ra lùm xùm ở BOT Cai Lậy (từ 30/11 - 4/12), các tài xế đa số đều tập trung về đây để nghỉ ngơi và ăn uống. Nhiều tài xế tỏ ra hoang mang và lo ngại, khi cho rằng "bà Tám BOT" bị công an mời lên làm việc do có liên quan đến việc các tài xế phản đối trạm thu phí Cai Lậy.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Video: Giải pháp nào cho khủng hoảng ở BOT Cai Lậy

Nhật Linh/VTC News
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Cầu thủ U22 Thái Lan đạp thẳng chân vào mặt tuyển thủ U22 Việt Nam
VOV.VN - Cầu thủ Kittitach Pranithi của U22 Thái Lan đạp thẳng chân vào Nguyễn Hữu Thắng bên phía U22 Việt Nam nhưng không phải nhận thẻ đỏ.
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds