Bắt đối tượng dắt bé 15 tuổi vào nhà trọ quan hệ rồi bồi thường 100 triệu

Công an đã bắt giam người giao cấu bé 15 tuổi ở Cà Mau

Công an huyện Thới Bình (Cà Mau) đã khởi tố, bắt tạm giam để điều tra đối với Huỳnh Hoàng Tây, 21 tuổi) về hành vi giao cấu với trẻ em.

Ngày 13/10, nguồn tin từ Cà Mau cho biết Công an điều tra huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau đã khởi tố, bắt tạm giam để điều tra đối với Huỳnh Hoàng Tây, 21 tuổi, ngụ xã Tân Bằng, huyện Thới Bình tỉnh Cà Mau về hành vi giao cấu với trẻ em.

Tây bị khởi tố ở khoản 2 điều 145 của tội danh này, có mức án định khung từ 3 năm đến 10 năm tù.

Trước đó, vào ngày 10/6, Huỳnh Hoàng Tây dắt bé gái tên Ph. ở gần nhà vào một nhà trọ ở xã Thới Bình, huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau để quan hệ tình dục. Sau 3 lần quan hệ, Ph. bị xuất huyết bộ phận sinh dục không cầm được phải đưa đi bệnh viện cấp cứu, phẫu thuật, khâu vết thương tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Cà Mau.

Từ đó sự vụ quan hệ giữa Tây và Ph. bị phía gia đình Ph. phát hiện và báo Công an.

Tuy nhiên, một tuần sau khi Ph. được xuất viện về hai bên thỏa thuận thành, phía Tây bồi thường tổn thất tinh thần cho phía Ph. 100 triệu đồng. Phía gia đình Ph. chấp thuận và làm đơn bãi nại, rút đơn tố cáo Tây. 

Sau gần một tháng, Công an huyện Thới Bình, nơi đang thụ lý vụ việc vẫn không có động thái khởi tố vụ án nên Pháp Luật TP.HCM đã phản ảnh sự vụ này. Ngay sau khi báo đăng, Giám đốc Công an tỉnh Cà Mau chỉ đạo Công an huyện Thới Bình xử lý lại vụ "giao cấu thỏa thuận thành". 

Liên quan vụ này, Công an tỉnh cũng đã chỉ đạo kiểm điểm, kỷ luật 3 cán bộ Công an huyện Thới Bình vì có những sơ xuất trong giải quyết án như nói trên./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close