Công an truy tìm 2 nhóm thiếu nữ dùng gậy sắt hỗn chiến ở Vĩnh Phúc

Trong clip được ghi lại, các cô gái trẻ lao vào đấm đá, giật tóc đối phương. Thậm chí một số cô gái còn dùng mũ cối, gậy sắt để tấn công.

Ngày 9/8, chỉ huy Công an huyện Vĩnh Tường (tỉnh Vĩnh Phúc) cho biết đang điều tra xác minh vụ đánh nhau giữa 2 nhóm thiếu nữ tại khu vực gần Trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện Vĩnh Tường (Vĩnh Phúc).

Trước đó, ngày 8/8, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh khoảng 10 cô gái trẻ đánh nhau túi bụi gần khu vực Trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện Vĩnh Tường.

cong an truy tim 2 nhom thieu nu dung gay sat hon chien o vinh phuc hinh 1
Hình ảnh nhóm thiếu nữ hỗn chiến trong clip
Trong clip được ghi lại, các cô gái trẻ lao vào đấm đá, giật tóc đối phương. Thậm chí một số cô gái còn dùng mũ cối, gậy sắt để tấn công. Một số thanh niên thấy vậy vào can ngăn nhưng nhiều cô gái vẫn giữ thái độ hung hăng.

Theo thông tin kèm theo clip trên mạng xã hội, nhóm thiếu nữ trong clip là học sinh đang theo học tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện Vĩnh Tường. Nguyên nhân dẫn tới sự việc là do hai nhóm nữ sinh xảy ra mâu thuẫn vì liên quan tới chuyện tình cảm.

Trao đổi với PV về thông tin trên, một lãnh đạo Trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện Vĩnh Tường xác nhận có việc 2 nhóm thiếu nữ đánh nhau tại khu vực gần cổng trung tâm. Tuy nhiên, những người tham gia đánh nhau không phải là học sinh trong trung tâm như thông tin trên mạng xã hội.

PC_Article_Middle

“Thời điểm xảy ra vụ việc, học sinh của trung tâm đang nghỉ, không học. Sau khi thấy hai nhóm nữ sinh đánh nhau ở khu vực cách cổng trường khoảng 25m chúng tôi đã yêu cầu bảo vệ thông báo cho Công an thị trấn Thổ Tang tới xử lý. Nhóm này không phải là học sinh đang theo học trong trung tâm, còn họ học ở đâu và nguyên nhân vì sao dẫn tới sự việc tôi không nắm được”, lãnh đạo Trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện Vĩnh Tường thông tin.

Lãnh đạo Công an huyện Vĩnh Tường cho biết, sau khi nhận được thông tin về việc 2 nhóm thiếu nữ đánh nhau, công an huyện đã vào cuộc điều tra xác minh các đối tượng để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật./.

Theo Thanh Quang/An ninh Thủ đô
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Vụ cả gia đình 4 người tử vong: Bước đường cùng dẫn đến thảm kịch (?!)
VOV.VN - Nội dung bức thư tuyệt mệnh anh Thành viết: “Cuộc sống này chán lắm mọi người à, bao nhiêu áp lực, buồn phiền, bế tắc dường như không có lối thoát..."
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x