Dân chơi náo loạn bỏ chạy sau tiếng súng nổ trong đêm ở quán bar

Từ mâu thuẫn nhỏ, 2 nhóm thanh niên xảy ra xô xát trong quán bar. Trong lúc xô xát, một đối tượng đã nổ súng bắn vỡ cửa kinh, khiến nhóm đối thủ bỏ chạy náo loạn

Chỉ vì mâu thuẫn nhỏ, hai nhóm thanh niên xảy ra hỗn chiến trong một quán Bar ở TP Tuy Hòa (Phú Yên), làm 3 người bị thương. Trong lúc đánh nhau, nhóm thanh niên đã sử dụng súng tự chế. Hiện công an TP Tuy Hòa (Phú Yên) đang điều tra để xử lý vụ việc.

Theo thông tin ban đầu từ cơ quan công an, đêm 3/1, tại quán bar ở TP Tuy Hòa (Phú Yên), Trần Huy Vũ (trú xã Hòa Quang Nam, huyện Phú Hòa, Phú Yên) và Nguyễn Bảo Trung (còn gọi là Tý Gấu, trú xã Bình Kiến, TP Tuy Hòa) xảy ra mâu thuẫn.

Khi thấy Trung vào nhà vệ sinh, Vũ cùng bạn là Lê Triệu Mẫn (trú phường 2, TP Tuy Hòa) đi theo để đánh Trung. Khi nhóm bạn của Trung chạy theo dùng dao đâm Vũ bị thương, một thanh niên trong nhóm của Trung dùng súng tự chế loại bắn bi bắn vỡ cửa kính. Tiếp đó, thanh niên này cầm súng chĩa vào bàn có nhóm của Vũ đang ngồi, khiến nhóm này bỏ chạy náo loạn./.

Theo ANTV
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds