Đi viện điều trị bệnh, tiện tay lấy cắp 3 điện thoại di động

VOV.VN -Trong khi đang điều trị bệnh tại bệnh viện Bạch Mai, Tú tiện tay trộm 3 điện thoại di động và 600.000 đồng của người bệnh đang điều trị tại đây.

Ngày 19/10, công an quận Đống Đa, Hà Nội cho biết, đơn vị vừa bắt giữ đối tượng Trần Ngọc Tú (SN 1979; HKTT: Thôn 5, Tiến Thắng, Lý Nhân, Hà Nam) về hành vi trộm cắp tài sản.

Đối tượng Trần Ngọc Tú lúc bị bắt

Trước đó, khoảng 3h30' ngày 17/10, Công an phường Phương Mai, quận Đống Đa nhận được tin trình báo của người dân về việc bị mất trộm 1 điện thoại Iphone 6 Plus, 1 Iphone 5S, 1 Samsung J7 Prime và khoảng 600.000 đồng tiền mặt tại khu vực hành lang tầng 11 toà nhà 21 tầng Bệnh viện Bạch Mai.

Ngay trong đêm, Công an phường Phương Mai đã tiến hành các biện pháp truy tìm đối tượng, đến khoảng 4h cùng ngày, tổ công tác Công an phường đã bắt giữ đối tượng gây án là Trần Ngọc Tú, Tú cũng đang là bệnh nhân điều trị tại Bệnh viện Bạch Mai.

Tại cơ quan Công an, Tú đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Hiện vụ việc đang được Công an quận Đống Đa điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Công an Thành phố khuyến cáo người dân khi chữa bệnh hoặc chăm nuôi người bệnh cần chủ động bảo quản tài sản, không nên mang theo nhiều tiền mặt trong người tránh bị kẻ xấu lợi dụng sơ hở trộm cắp./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Khởi tố các đối tượng trộm cắp và tiêu thụ tài sản trộm cắp

VOV.VN -Cả 4 đối tượng Thắng, Phúc, Hùng và Thái đều bị công an huyện Đan Phượng, Hà Nội khởi tố về hành vi trộm cắp và tiêu thụ tài sản do phạm tội.

Bắt nhóm đạo chích chuyên đột nhập nhà dân trộm cắp tài sản

VOV.VN - Từ tháng 9/2019 đến nay, hai đối tượng đã thực hiện trót lọt 5 vụ trộm cắp tài sản tại các xã trên địa bàn huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh).

Đi lang thang trộm cắp, tiện tay trộm luôn cả ô tô

VOV.VN -Khi đi đến trước cửa nhà anh Hải, Thắng phát hiện có 2  xe ô tô đỗ ở hai bên đường, trong đó có một xe không khóa nên nảy ý định trộm cắp.

Tin cùng chuyên mục