Điều tra làm rõ vật thể nghi là mìn gắn dưới gầm xe ô tô

VOV.VN -Thấy vật lạ dưới xe ô tô của mình, anh Q nhặt lên thì thấy giống một quả mìn đang chuẩn bị phát nổ. Anh Q đã kịp rút đoạn dây cháy chậm ra ngoài.

PC_Article_AfterShare_1

Ngày 10/9, theo tường trình của anh T.Đ.Q (SN 1988, trú tại xã Tây Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An), khoảng 20h ngày 8/9, anh sang bãi đậu xe tại xóm Trung Tâm, xã Tây Thành (nơi anh Q đậu xe ô tô của mình) thì phát hiện một vật lạ hình tròn to bằng quả bưởi nằm phía dưới xe. Phần đầu của vật này có một đoạn dây đang bốc khói.

dieu tra lam ro vat the nghi la min gan duoi gam xe o to hinh 1
Vật lạ dưới gầm xe ô tô của anh Q
Lập tức anh Q nhặt vật lạ lên thì hoảng hồn khi thấy phần nối vào vật này là một đoạn dây cháy chậm dài 3cm đang cháy nên đã nhanh chóng rút ra cùng một khúc thuốc lá nhãn hiệu 555 được gắn vào. Sau đó anh đem vật mình nhặt được vào nhà thì thấy thuốc nổ đổ ra nên mới biết quả mìn nặng khoảng 0,2kg. Anh Q đã gọi điện cho Ban công an xã Tây Thành. Sự việc khiến gia đình anh Q rất hoang mang.

Nhận được thông tin, công an xã Tây Thành đã có mặt tại hiện trường lập biên bản sự việc, đồng thời báo cáo lên cấp trên để phối hợp giải quyết.

Hiện sự việc đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ./.

PC_Article_Middle

CTV Nhật Minh/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x