Điều tra nghi án bị cướp 400 triệu ngay gần cửa ngân hàng ở Hà Nội

VOV.VN - Công an quận Hoàng Mai, Hà Nội đang phối hợp với đơn vị nghiệp vụ xác minh, điều tra làm rõ nghi án cướp 400 triệu đồng gần cửa một ngân hàng.

PC_Article_AfterShare_1

Sáng 23/6, Lãnh đạo công quận Hoàng Mai, Hà Nội cho biết, đơn vị đang tích cực phối hợp với đơn vị nghiệp vụ phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45) Công an Hà Nội điều tra làm rõ nghi án cướp 400 triệu đồng xảy ra gần cửa phòng giao dịch của một ngân hàng tại Linh Đàm (đường Nguyễn Hữu Thọ, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai). Vụ án xảy ra khoảng sáng 20/6.

Được biết, trước đó, khoảng 9h sáng 20/6 một người phụ nữ (trú phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai) là kế toán của một công ty đến phòng giao dịch ngân hàng tại khu Linh Đàm trên đường Nguyễn Hữu Thọ (phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai) để rút tiền.

Sau đó, người phụ nữ này đi ra lấy xe ô tô để về thì bất ngờ bị 2 đối tượng áp sát cướp đi túi tiền rồi tẩu thoát. Nạn nhân sau đó hô hoán nhưng không kịp vì hai đối tượng trên chạy quá nhanh.

Sự việc sau đó được trình báo lên công an phường Hoàng Liệt.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Ngay khi nhận được thông tin, công an phường Hoàng Liệt đã tiếp nhận đơn trình báo, đồng thời báo cáo lên công an quận Hoàng Mai và công an TP Hà Nội để cùng phối hợp điều tra.

Hiện cơ quan điều tra đã khởi tố vụ án và đang tiếp tục xác minh điều tra làm rõ vụ việc theo quy định./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
Lê Tùng/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds