GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Điều tra vụ cán bộ huyện vỡ nợ hơn 100 tỷ đồng

VOV.VN - Vụ vỡ nợ liên quan đến bà Hồ Thị Kiều Anh, 36 tuổi, cán bộ đang công tác tại Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội huyện Tánh Linh.

Một cán bộ ở huyện Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận huy động vốn đến hơn 100 tỷ đồng để làm ăn và hiện không có khả năng hoàn trả. Công an địa phương đang vào cuộc điều tra về hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.

dieu tra vu can bo huyen vo no hon 100 ty dong hinh 1
Huyện miền núi Tánh Linh.

Những ngày qua, ở huyện miền núi Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận xôn xao câu chuyện cán bộ huyện bị vỡ nợ lên đến hơn 100 tỷ đồng. Các chủ nợ tập trung trước nhà bà Kiều Anh đòi nợ gây mất an ninh trật tự tại địa phương. Bà Kiều Anh được cho là đã vay mượn, huy động vốn từ rất nhiều người để đầu tư bất động sản, nhưng sau đó tuyên bố mất khả năng trả nợ do thua lỗ.

Cụ thể, vụ vỡ nợ liên quan đến bà Hồ Thị Kiều Anh, 36 tuổi, cán bộ đang công tác tại Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội huyện Tánh Linh. Lãnh đạo Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội huyện Tánh Linh xác nhận có vụ việc nêu trên và cho biết bà Kiều Anh hiện đang nghỉ phép theo chế độ từ ngày 25/3 đến hết tháng Tư với lý do đi chữa bệnh.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

UBND huyện Tánh Linh cho biết, chiều 17/4, Công an huyện Tánh Linh đã chuyển toàn bộ hồ sơ liên quan đến vụ vỡ nợ của bà Hồ Thị Kiều Anh lên Công an tỉnh Bình Thuận để tiếp tục điều tra theo thẩm quyền, do có dấu hiệu lừa đảo và liên quan đến nhiều người ở nhiều cơ quan trong huyện./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Cận cảnh Mỹ “hô biến” tiêm kích F-16C thành chiến đấu cơ Su-57 của Nga

VOV.VN - Không quân Mỹ đã ngụy trang tiêm kích F-16C giống máy bay Sukhoi Su-57 mới của Nga, giúp phi công Mỹ học cách nhận diện dòng máy bay này.

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP