Điều tra vụ đánh rơi bao tải chứa thi thể hài nhi

Điều tra vụ đánh rơi bao tải chứa thi thể hài nhi

VOV.VN - Chiều nay (13/9), một lãnh đạo Công an tỉnh Kiên Giang xác nhận đang làm rõ 1 vụ đánh rơi bao tải chứa xác thai nhi trên đường.

Theo đó, vào khoảng 11h trưa nay, một phụ nữ  chạy xe gắn máy chở theo 1 bao tải lưu thông ở khu vực ngã tư Trần Phú - Nguyễn Hùng Sơn TP Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang. Khi di chuyển người phụ nữ này làm rơi bao tải  xuống đường. Người dân địa phương phát hiện báo công an đến xử lý.

dieu tra vu danh roi bao tai chua thi the hai nhi hinh 1
Hiện trường vụ việc.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng TP Rạch Giá đến bảo vệ hiện trường và điều tiết giao thông do người dân hiếu kỳ đến xem rất đông. Đồng thời, mời người phụ nữ này về trụ sở Công an phường Vĩnh Thanh Vân làm việc. Tại đây, người phụ nữ làm rớt bao tải tự khai tên Hương, là nữ tu ở Tân Hiệp, chuyên làm từ thiện trong việc chôn cất xác thai nhi.

Thông thường, người quản lý bãi rác nếu phát hiện có xác thai nhi thì điện thoại báo cho bà Hương đến để đem đi chôn cất. Hôm nay, bà cũng được báo có 1 xác thai nhi ở bãi rác ở xã Mỹ Lâm, huyện Hòn Đất nên đến đưa đi chôn cất như thường lệ. Tuy nhiên, khi xe chạy đến khu vực ngã tư này thì bất ngờ xác thai nhi rơi xuống đường.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close