Đường dây kinh doanh xăng giả của Trịnh Sướng: Bắt giữ bị can thứ 28

Đường dây kinh doanh xăng giả của Trịnh Sướng: Bắt giữ bị can thứ 28

VOV.VN - Tính đến nay, Công an tỉnh Đắk Nông đã khởi tố, bắt tạm giam bị can thứ 28 liên quan đến đường dây kinh doanh xăng giả của Trịnh Sướng.
duong day kinh doanh xang gia cua trinh suong: bat giu bi can thu 28 hinh 1
Liên quan đến đường dây kinh doanh xăng giả của Trịnh Sướng (ảnh), cơ quan công an tỉnh Đắk Nông đã khởi tố bị can thứ 28 - bà Nguyễn Thị Hồng Thủy (SN 1976, ngụ Phường 2, TP Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng) để điều tra về tội "Sản xuất, buôn bán hàng giả". (Ảnh: Công an cung cấp)
duong day kinh doanh xang gia cua trinh suong: bat giu bi can thu 28 hinh 2
Bà Nguyễn Thị Hồng Thủy được xác định đã mua các loại dung môi giúp ông Trịnh Sướng làm xăng giả từ năm 2017 đến 2019. 28 bị can bị khởi tố đều là những đồng phạm trong đường dây kinh doanh xăng giả của "đại gia" này. (Ảnh: Người lao động)
duong day kinh doanh xang gia cua trinh suong: bat giu bi can thu 28 hinh 3
Theo cơ quan điều tra, các bị can có liên quan trong đường dây xăng dầu giả đã mua tổng số dung môi có giá trị 4.200 tỉ đồng từ đầu năm 2017 đến nay. Số lượng xăng dầu giả "khổng lồ" được đưa ra thị trường khoảng 6 triệu m3 mỗi tháng. (Ảnh: Dân trí)
duong day kinh doanh xang gia cua trinh suong: bat giu bi can thu 28 hinh 4
Đường dây sản xuất xăng dầu giả của Trịnh Sướng trải rộng trên khắp 6 tỉnh, thành phố gồm: TP Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Hậu Giang, Sóc Trăng... (Ảnh: Người lao động)
duong day kinh doanh xang gia cua trinh suong: bat giu bi can thu 28 hinh 5
Một chiếc tàu biển chở dung môi để sản xuất xăng giả của Trịnh Sướng. Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an tỉnh Đắk Nông xác định, dung môi được sử dụng để pha chế là thành phẩm trong quá trình chưng cất dầu mỏ. Các đối tượng sử dụng dung môi pha với xăng và một số hợp chất để "phù phép" thành xăng. (Ảnh: Người lao động)

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close