Bị đâm chết khi đi đòi nợ

Giúp bạn nhậu đòi nợ, bị đâm tử vong

Huỳnh Văn Vũ cùng bạn đi đòi nợ. Hai bên xảy ra xô xát, Vũ bị con nợ đâm nhiều nhát dẫn đến tử vong.

Ngày 24/2, Cơ quan CSĐT Công an huyện Phù Cát (Bình Định) đã bắt Lê Văn Cường (SN 1993) trú ở thôn Vinh Kiên, xã Cát Hanh, huyện Phù Cát để điều tra về tội giết người.

bi dam chet khi di doi no hinh 1
Hung thủ Lê Văn Cường sau khi bị bắt giữ. Ảnh : T.T

Cách đây khoảng 1 năm, Lê Văn Cường vay 20 triệu đồng của người bạn là Phan Duy Hưng (SN1994) trú ở khu vực An Phong, thị trấn Ngô Mây, huyện Phù Cát.

Hơn một năm sau đó, Cường trả tiền lãi vay cho Hưng theo thỏa thuận nhưng đến tháng 1-2020 thì né tránh. Sau nhiều lần đòi nợ bất thành, Hưng buộc Cường viết lại giấy nợ vay cả gốc lẫn lãi lên tới 38,6 triệu đồng.

Đến 19h ngày 23/2, sau một cuộc nhậu với bạn bè, Hưng điện thoại yêu cầu Cường trả nợ. Dù không có tiền nhưng Cường vẫn hẹn Hưng đến nhà, nên Hưng thuê xe ô tô 7 chỗ ngồi rồi rủ thêm 4 người bạn nhậu là Huỳnh Văn Vũ, Nguyễn Thanh Dương, Cù Minh Sang, Nguyễn Hữu Thọ – cùng trú ở xã Cát Trinh, huyện Phù Cát đến nhà Cường để lấy tiền.

Khi thấy Cường “chuồn” ra phía sau nhà để tránh trả nợ, Hưng cùng đồng bọn vây đánh, nên người mẹ ruột của Cường kêu la để người hàng xóm giải cứu.

Anh trai của Cường là Lê Tùng Minh ở kế bên chạy sang can ngăn, nhưng bị người trong nhóm của Hưng là Huỳnh Văn Vũ tấn công.

Bực tức khi nhìn thấy anh trai bị đánh, Cường chạy xuống bếp lấy rựa chém một nhát vào đầu Vũ rồi dùng dao đâm nhiều nhát vào bụng khiến nạn nhân tử vong./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close