Khởi tố, tạm giam nhóm thanh niên xông vào trường đánh thầy giáo, học sinh

VOV.VN - Nhóm thanh niên phóng xe máy vào trường, khi bị ngăn cản nhóm này đã đánh một thầy giáo và một học sinh bị thương.

PC_Article_AfterShare_1

Sáng 17/11, Trung tá Đinh Trọng Dung - Trưởng Công an huyện Tân Kỳ, Nghệ An cho biết, hiện cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện này đã khởi tố vụ án và tạm giam hình sự với 3 đối tượng gây rối tại Trường THPT Lê Lợi vừa qua.

khoi to tam giam nhom thanh nien xong vao truong danh thay giao hoc sinh hinh 1
Học sinh bị đánh phải nhập viện điều trị.
Nhóm đối tượng này bị khởi tố với hai tội danh: Gây rối trật tự công cộng và chống người thi hành công vụ. “Đối với những đối tượng gây rối an ninh trong trường học chúng tôi sẽ xử lý nghiêm…”, Trung tá Đinh Trọng Dung cho biết.

Như VOV.VN đã thông tin trước đó, vào khoảng 14h30 chiều 13/11, tại Trường THPT Lê Lợi, khi cả trường đang vào giờ học buổi chiều, thì xuất hiện 2 đối tượng chạy xe máy vào sân trường. Tại đây, 2 thanh niên rú ga, nẹt pô chạy xung quanh sân trường.

Phát hiện sự việc, phía nhà trường đã đóng cửa cổng ngăn chặn 2 đối tượng này lại để làm rõ. Lúc này, thầy Nguyễn Văn Giáp - Bí thư Đoàn trường đang đứng ở cổng để ngăn chặn thì bị một đối tượng khác từ phía ngoài trèo qua cổng lao vào đánh.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Trong lúc can thiệp, em Tài (học sinh lớp 12A8) đã bị một đối tượng dùng gạch đánh vào đầu. Cú đánh mạnh khiến em Tài phải nhập viện khâu 10 mũi; thầy Nguyễn Văn Giáp bị đối tượng Trường dùng gạch đánh mạnh gây chấn thương cũng phải nhập viện.

Hiện vụ việc đang được cơ quan điều tra công an huyện Tân Kỳ tiếp tục điều tra làm rõ./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

CTV Nhật Minh/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds