Không có chuyện 3 bé trai ở Nghệ An bị bắt cóc

Không có chuyện 3 bé trai ở Nghệ An bị bắt cóc

VOV.VN - Theo Phó Trưởng Công an huyện Diễn Châu, 3 bé trai đi lạc đường, khi người dân phát hiện ngủ trên thùng xe, cả 3 đã bịa ra chuyện bị bắt cóc.

Liên quan đến thông tin trên các trang mạng đưa trong những ngày qua về việc 3 em nhỏ ở huyện Anh Sơn, Nghệ An bị 1 người lạ dụ lên ô tô, bắt cóc chở đến địa bàn huyện Diễn Châu thì bị người dân phát hiện, Trung tá Võ Thế Quyền, Phó Trưởng Công an huyện Diễn Châu khẳng định thông tin trên là không chính xác.

khong co chuyen 3 be trai o nghe an bi bat coc hinh 1
Cơ quan chức năng bàn giao 3 cháu bé cho gia đình. (ảnh: Vietnamnet)

Theo đó, 3 em nhỏ gồm N.C.T. (14 tuổi), N.V.L (10 tuổi) và N.V.T (9 tuổi) cùng trú xã Phúc Sơn, huyện Anh Sơn đi chơi xuống huyện Đô Lương rồi lạc đường xuống tận huyện Yên Thành và lạc sang huyện Diễn Châu.

Trên đường đi, các em không có tiền, phải nhịn đói và xin nước uống dọc đường. Do sợ bố mẹ đánh nên cả 3 bàn tính nói bị bắt cóc.

Nắm bắt thông tin này, một số trang tin, mạng xã hội đã thêu dệt thêm câu chuyện là 3 cháu gặp một người đàn ông lạ mặt lái xe ô tô bán tải màu đen nhờ chỉ đường. Sau đó các cháu trèo lên xe dẫn đến địa điểm cần đến, một lúc sau 3 cháu lịm đi, sau khi tỉnh dậy thì không biết chiếc xe ô tô đưa mình đến đâu.

Trung tá Võ Thế Quyền, Phó Trưởng Công an huyện Diễn Châu cho biết, các cháu đi lạc đường, xuống đến xã Diễn Kỷ thì mệt quá nên vào nằm trên một thùng xe hỏng bên đường. Sáng hôm sau, người dân phát hiện, do sợ hãi, các cháu đã bịa chuyện bị bắt cóc./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close