Làm rõ hai đối tượng dùng súng tự chế bắn người tại quán karaoke

Anh Nguyễn Xuân T.,cùng một số người bạn bạn đến quán karaoke để hát thì đột nhiên có 2 nam thanh niên vào phòng, cầm súng bắn.

Ngày 2/10, Công an TP. Vinh (Nghệ An) cho biết đã làm rõ hai đối tượng nổ súng tại quán karaoke “Hát cho nhau nghe”, địa chỉ 108 Phan Đình Phùng, phường Cửa Nam, TP. Vinh khiến 3 người bị thương. Đó là Lê Thành Hải (SN 1984) và Vũ Hoài Ni (SN 1984), cùng trú phường Vinh Tân, TP. Vinh, Nghệ An.

Trước đó, khoảng 24h ngày 29/9, anh Nguyễn Xuân T., trú tại huyện Đức Thọ, Hà Tĩnh cùng một số người bạn bạn đến quán karaoke trên để hát. Đột nhiên có 2 nam thanh niên vào phòng, cầm súng bắn, khiến anh T. bị trúng đạn vùng bụng và thắt lưng. Bạn anh là Trần Cao N. bị trúng đạn ở cánh tay.

Nhóm người trong phòng hát lao tới giằng co khẩu súng từ tay đối tượng thì đối tượng tiếp tục bóp cò khiến anh Đào Ngọc T. bị đạn bắn trúng người. Sau đó, các đối tượng rời khỏi hiện trường.

Bước đầu cơ quan Công an xác định hai đối tượng trên đã dùng súng tự chế bắn các nạn nhân và đã ra lệnh bắt Lê Thành Hải. Riêng đối tượng Vũ Hoài Ni bị thương đang phải nằm viện điều trị.

Công an TP. Vinh đang tiếp tục điều tra, củng cố chứng cứ để xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật./.

Theo A.Quỳnh/Công an nhân dân

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Thót tim cảnh Nga thả xe thiết giáp có kíp lái từ trên máy bay xuống
VOV.VN - Quân đội Nga đã thành công khi thả một chiếc xe thiết giáp có kèm kíp lái từ trên máy bay xuống trong cuộc diễn tập quy mô lớn ở miền trung nước này.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x