Làm rõ vụ dùng súng bắn người trên sông Hậu

VOV.VN -Thấy Thắng dùng điện thoại quay lại cảnh mình khai thác cát, Tuấn chạy đến để hỏi chuyện thì bị người này rút khẩu súng ngắn bắn nhưng không trúng.

Ngày 1/10, Thiếu tướng Bùi Bé Tư, Giám đốc Công an tỉnh An Giang cho biết, đã chỉ đạo cơ quan chức năng làm rõ thông tin liên quan đến việc anh Lê Hữu Thắng, con trai ông Lê Hữu Phước - Giám đốc Công ty TNHH một thành viên khai thác cát Tân Lê Quang ở ấp Bình Hòa, xã Bình Thủy, huyện Châu Phú, tỉnh An Giang dùng súng bắn người gây xôn xao dư luận trong những ngày qua.

 lam ro vu dung sung ban nguoi tren song hau hinh 1
Đối tượng Lê Hữu Thắng.
Theo thông tin ban đầu, vào ngày 27/9, anh Nguyễn Anh Tuấn và các nhân viên của Công ty TNHH một thành viên Thái Bình tổ chức khai thác cát hợp pháp trên sông Hậu thuộc xã Bình Hòa, huyện Châu Thành, tỉnh An Giang.

Khoảng 9h30, Lê Hữu Thắng chạy vỏ lãi đến khu vực này dùng điện thoại quay cảnh anh Tuấn khai thác cát. Thấy Thắng thường xuyên làm như vậy nên anh Tuấn chạy đến để hỏi chuyện thì bị anh Thắng rút khẩu súng ngắn bắn nhưng rất may không trúng.

Khi nghe tiếng súng nổ, người dân địa phương chạy ra chứng kiến, tìm hiểu vụ việc cũng bị anh Thắng lấy súng thị uy.

PC_Article_Middle
Loading...

Anh Tuấn và người dân địa phương rất bức xúc trước hành động xem thường pháp luật của anh Thắng đồng thời đề nghị các ngành chức năng điều tra làm rõ vụ việc./.  

Phan Ánh/VOV-ĐBSCL
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Cận cảnh hậu quả kinh hoàng do bão Michael gây ra ở Florida (Mỹ)
VOV.VN - Sau khi siêu bão nhiệt đới Michael càn quét qua đất Mỹ, hậu quả mà nó để lại là hết sức nặng nề, với gần 20 người chết, vô số nhà cửa bị tàn phá.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x