Lơ đãng khi mua rau người phụ nữ mất túi xách đựng 11 cây vàng

Lơ đãng khi mua rau, người phụ nữ mất túi xách đựng 11 cây vàng

VOV.VN -Vừa rời cửa hàng mua rau ra xe máy, người phụ nữ hốt hoảng khi thấy chiếc túi đựng vàng trong cốp xe không cánh mà bay.

Ngày 25/11, Đội Cảnh sát Hình sự, Công an quận Hoàn Kiếm, Hà Nội đang xem xét vụ án trộm cắp tài sản đối với Nguyễn Duy Minh (31 tuổi, Nguyễn Thị Bình (66 tuổi) cùng trú tại quận Ba Đình, Hà Nội và và Nguyễn Văn Cường (51 tuổi, trú tại quận Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Ngày 10/11, sau khi đi nhận vàng tại một cửa hiệu ở phố Hàng Bạc để về nhà, chị H.C.T dừng mua rau tại một cửa hàng tại khu vực phường Chương Dương. Mở cốp xe lấy tiền để chọn mua rau, người phụ nữ này quay lại xe thì phát hiện chiếc túi xách để trong cốp xe không cánh mà bay.

lo dang khi mua rau nguoi phu nu mat tui xach dung 11 cay vang hinh 1
Đối tượng Minh

Theo trình báo của chị H.C.T thì số tài sản trong túi ngoài 11 cây vàng còn có chiếc điện thoại Iphone5S và một số tài sản khác. Tổng tài sản khoảng 360 triệu đồng.

Sau khi xảy ra vụ án, Đội Cảnh sát Hình sự, Công an quận Hoàn Kiếm vào cuộc điều tra và đã bắt giữ Minh, Bình và Cường.

Theo lời khai ban đầu, Minh lợi dụng chị H.C.T không để ý đã lấy trộm chiếc túi xách. Bán một phần số vàng, hắn thu được 135 triệu đồng. Số vàng còn lại, Minh đưa cho mẹ là Bình. Người phụ nữ 66 tuổi này nhờ Nguyễn Văn Cường đi bán với giá 181 triệu đồng. Nhờ bán vàng cho Bình, Cường đút túi 20 triệu đồng tiền công.

Hiện vụ án đang được điều tra mở rộng./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close