GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Lộ mặt nam thanh niên mặc bảnh bao lấy trộm tiền công đức trong chùa

VOV.VN - Cơ quan công an nhanh chóng xác minh được người đàn ông trộm 200.000 đồng tiền công đức tại chùa Vĩnh Phúc là Trương Thanh Nghị (SN 1986).

Liên quan đến vụ việc người đàn ông trộm tiền công đức tại chùa Vĩnh Phúc, ngày 14/8, lãnh đạo Công an TP Vĩnh Yên cho biết, ngay khi nhận được thông tin, đơn vị này nhanh chóng cử người đi xác minh, làm rõ thông tin trên.

Qua xác minh, cơ quan công an xác định được người đàn xuất hiện trong đoạn clip là Trương Thanh Nghị (SN 1986, trú tại xã Định Trung, TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc). Vào ngày 11/8, Nghị đến chùa Cói và lấy trộm 200 nghìn đồng trên bàn thờ trong chùa. Hiện cơ quan công an đang củng cố hồ sơ, xử lý vụ việc.

Video: Người đàn ông bảnh bao thò tay lên bàn thờ trộm tiền ở chùa 

Trước đó, ngày 12/8, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh một người đàn ông vào chùa giả vờ cúng bái rồi nhanh tay lấy trộm tiền viếng trên bàn thờ. 

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Những hình ảnh trong đoạn clip được cho là ghi lại từ camera an ninh của chùa Cói (ở TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc).

Người đăng tải clip cho biết, một người đàn ông mặc áo sơ mi trắng cùng quần tối màu trông rất bảnh bao đi vào chùa Cói giả vờ cúng bái rồi lợi dụng lúc vắng người, tranh thủ trộm tiền công đức trên bàn thờ.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi trên các trang mạng xã hội. Nhiều người tỏ ra bức xúc trước hành vi của người đàn ông trên và đề nghị cơ quan chức năng  nhanh chóng vào cuộc xử lý vụ việc./.

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Chính thức: HLV Hoàng Văn Phúc chia tay Quảng Nam

VOV.VN - Sau 5 năm gắn bó với sân Tam Kỳ, HLV Hoàng Văn Phúc chính thức nói lời chia tay Quảng Nam, bởi lý do đơn giản như ông nói là “cánh chim đã mỏi”.

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP