Mang súng đi giải quyết mâu thuẫn gặp ngay Cảnh sát cơ động

Tại CQĐT, Hải khai nhận do mâu thuẫn với một thanh niên tại một quán Karaoke trên địa bàn TP.Thanh Hóa nên đã về nhà lấy khẩu súng giải quyết.

PC_Article_AfterShare_1

Sáng 2/9, Phòng Cảnh sát Cơ động (Công an Thanh Hóa) cho biết: Qua công tác tuần tra vũ trang, lực lượng Cảnh sát Cơ động đã phát hiện, bắt giữ một đối tượng đang mang súng đi gây án, ngăn chặn kịp thời hậu quả đáng tiếc có thể xảy ra.

mang sung di giai quyet mau thuan gap ngay canh sat co dong hinh 1
Đối tượng Nguyễn Văn Hải và tang vật vụ án.

Trước đó, khoảng 22h ngày 30/8, trong khi tuần tra kiểm soát đảm bảo ANTT trên địa bàn TP.Thanh Hóa, khi đến khu vực cầu Nguyệt Viên (phường Đông Hải, TP. Thanh Hóa), tổ tuần tra vũ trang của phòng Cảnh sát Cơ động do Trung úy Nguyễn Ngọc Tuyên làm tổ trưởng đã phát hiện một nhóm thanh niên đang tụ tập và có nhiều biểu hiện nghi vấn.

Khi thấy lực lượng CSCĐ đến gần, nhóm thanh niên này đã bỏ chạy buộc tổ công tác phải truy đuổi và bắt được một đối tượng đang cầm trên tay một khẩu súng tự chế đã lên đạn; khám người đối tượng, tổ công tác còn thu giữ 2 viên đạn ghém.

Tại cơ quan Công an, bước đầu đối tượng khai nhận là Nguyễn Văn Hải, 28 tuổi, ở phường Quảng Hưng, TP.Thanh Hóa. Vì có mâu thuẫn với một thanh niên tại một quán Karaoke trên địa bàn TP.Thanh Hóa nên đã về nhà lấy khẩu súng tự chế ra cầu Nguyệt Viên chờ đối tượng đi qua để giải quyết.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Hiện, vụ việc đã được bàn giao cho Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh để tiếp tục điều tra, mở rộng./.

 

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
Theo Đình Hợp/Công an nhân dân
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds