Nghi vấn sinh viên bị người quản lý trung tâm gia sư hành hung

VOV.VN - Đến xin đi dạy thêm theo như giao hẹn trước đó, em G. bị người quản lý một Trung tâm gia sư ở Hà Nội tát chảy máu mũi.

Một đoạn clip ngắn ghi lại cảnh một sinh viên bị 1 người đàn ông đập bàn, quát nạt, chửi bới, sau đó được cho có hành vi hành tát chảy máu mũi 2 người vừa xuất hiện trên mạng xã hội. Ngay sau khi sự việc được chia sẻ trên mạng xã hội, nhiều người đã bày tỏ bức xúc cho rằng cần phải xử lý nghiêm hành vi của người quản lý Trung tâm gia sư.

Theo tìm hiểu, người đàn ông trong clip được cho là người quản lý Trung tâm gia sư có địa chỉ tại nhà 3 hẻm 19 ngách 37 (ngõ 155 Cầu Giấy, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội). Sinh viên bị hành hung trong clip là em V.H.G (SN 1998, sinh viên năm thứ 2 trường Đại học GTVT).

nghi van sinh vien bi quan ly trung tam gia su hanh hung hinh 1
Bạn trai em G bị máu mũi.

Liên quan tới sự việc, em G cho biết, ngày 12/4, em cùng bạn trai đến Trung tâm gia sư ở số nhà 3 hẻm 19 ngách 37 (ngõ 155 Cầu Giấy, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội) để xin đi dạy thêm theo như thỏa thuận.

Thấy G đi cùng người lạ (bạn trai G – PV) người đàn ông tên Trường (quản lý Trung tâm gia sư ) đuổi bạn trai của G ra ngoài, nhưng vì sợ G gặp chuyện nên bạn trai G ngồi lán lại. Thấy vậy, người đàn ông tên Trường đã lớn tiếng chửi mắng, sau đó thẳng tay tát mạnh vào mặt bạn trai của G làm chảy máu mũi.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

nghi van sinh vien bi quan ly trung tam gia su hanh hung hinh 2
Người đàn ông trong clip được cho là đã có hành vi tát chảy máu mũi em G và bạn trai đi cùng.

Không dừng lại, người đàn ông này tiếp tục tát vào mặt G. Thấy G bị đánh, bạn G vào kéo ra ngoài thì người đàn ông này lao vào đánh thêm, đồng thời cầm dao đe dọa 2 người. Sau đó, vụ việc đã được báo cho cơ quan công an. Tuy nhiên, ngay tại trụ sở cơ quan chức năng, người quản lý ở trung tâm gia sư này tiếp tục chửi bới, đe dọa G và người thân của G.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Em V.H.G và bạn trai sau đó phải đi Bệnh viện Thanh Nhàn (Hà Nội) để điều trị vết thương./.

CTV Lê Huy/VOV.VN
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Pháp luật 24h: Vợ kẻ chủ mưu sát hại nữ sinh giao gà khai gì?
VOV.VN - Bùi Kim Thu, vợ của đối tượng Bùi Văn Công khai nhận đã hai lần nhìn thấy chồng và đồng bọn hãm hiếp nữ sinh Cao Mỹ Duyên tại nhà.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds