Nghi vấn sinh viên bị người quản lý trung tâm gia sư hành hung

VOV.VN - Đến xin đi dạy thêm theo như giao hẹn trước đó, em G. bị người quản lý một Trung tâm gia sư ở Hà Nội tát chảy máu mũi.

Một đoạn clip ngắn ghi lại cảnh một sinh viên bị 1 người đàn ông đập bàn, quát nạt, chửi bới, sau đó được cho có hành vi hành tát chảy máu mũi 2 người vừa xuất hiện trên mạng xã hội. Ngay sau khi sự việc được chia sẻ trên mạng xã hội, nhiều người đã bày tỏ bức xúc cho rằng cần phải xử lý nghiêm hành vi của người quản lý Trung tâm gia sư.

Theo tìm hiểu, người đàn ông trong clip được cho là người quản lý Trung tâm gia sư có địa chỉ tại nhà 3 hẻm 19 ngách 37 (ngõ 155 Cầu Giấy, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội). Sinh viên bị hành hung trong clip là em V.H.G (SN 1998, sinh viên năm thứ 2 trường Đại học GTVT).

Bạn trai em G bị máu mũi.

Liên quan tới sự việc, em G cho biết, ngày 12/4, em cùng bạn trai đến Trung tâm gia sư ở số nhà 3 hẻm 19 ngách 37 (ngõ 155 Cầu Giấy, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội) để xin đi dạy thêm theo như thỏa thuận.

Thấy G đi cùng người lạ (bạn trai G – PV) người đàn ông tên Trường (quản lý Trung tâm gia sư ) đuổi bạn trai của G ra ngoài, nhưng vì sợ G gặp chuyện nên bạn trai G ngồi lán lại. Thấy vậy, người đàn ông tên Trường đã lớn tiếng chửi mắng, sau đó thẳng tay tát mạnh vào mặt bạn trai của G làm chảy máu mũi.

Người đàn ông trong clip được cho là đã có hành vi tát chảy máu mũi em G và bạn trai đi cùng.

Không dừng lại, người đàn ông này tiếp tục tát vào mặt G. Thấy G bị đánh, bạn G vào kéo ra ngoài thì người đàn ông này lao vào đánh thêm, đồng thời cầm dao đe dọa 2 người. Sau đó, vụ việc đã được báo cho cơ quan công an. Tuy nhiên, ngay tại trụ sở cơ quan chức năng, người quản lý ở trung tâm gia sư này tiếp tục chửi bới, đe dọa G và người thân của G.

Em V.H.G và bạn trai sau đó phải đi Bệnh viện Thanh Nhàn (Hà Nội) để điều trị vết thương./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Phóng viên Báo Giao thông tại Đà Nẵng bị hành hung khi tác nghiệp

VOV.VN - PV Báo Giao thông bị một nhóm thanh niên hành hung khi đang tác nghiệp tại một quán bar lấn chiếm vỉa hè, gây ô nhiễm tiếng ồn tại TP Đà Nẵng.

Chủ tịch Đà Nẵng yêu cầu làm rõ vụ PV Báo Giao thông bị hành hung

VOV.VN - Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ yêu cầu làm rõ vụ phóng viên Báo Giao thông bị hành hung và báo cáo trước ngày 15/3 tới.

Khởi tố vụ án phóng viên báo Giao thông bị hành hung

VOV.VN - Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an Quận xác định hai đối tượng là Trần Nguyễn Đông Nghi là Trần Viết Nghĩa, cùng trú phường Bình Thuận.

Lại xảy ra trường hợp phóng viên bị hành hung tại Bình Định

VOV.VN -Lại một phóng viên bị hành hung khi đang tác nghiệp, đó là trường hợp của phóng viên Dương Dũ Tuấn, Báo Nông Thôn Ngày Nay tại tỉnh Bình Định

Tin cùng chuyên mục