Nóng 24h: Cán bộ dâm ô trẻ em tại TP HCM đã bị khởi tố

Nóng 24h: Cán bộ dâm ô trẻ em tại TP HCM đã bị khởi tố

VOV.VN - Ông Nguyễn Tiến Dũng - nhân viên phòng quản lý hồ sơ, giáo dục tư vấn, Trung tâm hỗ trợ xã hội TPHCM bị khởi tố về tội danh Dâm ô người dưới 16 tuổi.
nong 24h: can bo dam o tre em tai tp hcm da bi khoi to hinh 1
1) Khởi tố cán bộ dâm ô trẻ em tại TP HCM: Chiều tối 19/11, Viện Kiểm sát nhân dân quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh đã phê chuẩn các Quyết định khởi tố bị can, Lệnh bắt bị can để tạm giam đối với ông Nguyễn Tiến Dũng, nhân viên phòng quản lý hồ sơ – giáo dục tư vấn, Trung tâm hỗ trợ xã hội TPHCM (trụ sở đường Nơ Trang Long, Phường 13, quận Bình Thạnh, thuộc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội TP.
nong 24h: can bo dam o tre em tai tp hcm da bi khoi to hinh 2
Theo đó, bị can Nguyễn Tiến Dũng bị bắt tạm giam 2 tháng 24 ngày để điều tra về hành vi "Dâm ô với người dưới 16 tuổi" đối với 3 bé gái đang được nuôi dưỡng tại trung tâm hỗ trợ xã hội TPHCM.
nong 24h: can bo dam o tre em tai tp hcm da bi khoi to hinh 3
Qua lời khai của các nạn nhân, lợi dụng ca trực tối, ông Dũng đã có hành vi sờ, bóp ngực các bé, ông Dũng còn yêu cầu các em cởi áo quần, rờ vào bộ phận sinh dục của mình. Sau đó các em sẽ được ông Dũng cho hút thuốc lá, uống nước ngọt, cho nước sôi pha mì tôm và hứa hẹn sẽ liên hệ gia đình để làm thủ tục và ông sẽ can thiệp hồ sơ để giúp các bé sớm hồi gia. Vụ việc xảy ra trong thời gian dài và ông Dũng cũng đã thừa nhận hành vi sai trái của mình. Trong ảnh: Nạn nhân trình báo hành vi của ông Dũng với cơ quan công an. (Ảnh: Thanh niên)
nong 24h: can bo dam o tre em tai tp hcm da bi khoi to hinh 4
2) Tuyên án tử hình trùm mà túy Triệu Ký Voòng: TAND tỉnh Lạng Sơn tuyên án bị cáo Triệu Ký Voòng và 3 đồng phạm trong vụ án mua bán trái phép 320 bánh ma tuý với tổng trọng lượng hơn 103 kg từ tháng 3/2017 đến tháng 5/2018 phạm tội mua bán trái phép chất ma tuý. Hành vi của các bị cáo là nguy hiểm cho xã hội, thuộc trường hợp đặc biệt nghiêm trọng.
nong 24h: can bo dam o tre em tai tp hcm da bi khoi to hinh 5
HĐXX tuyên tử hình, phạt tiền bổ sung 500 triệu đồng và truy thu 2,6 tỷ đồng sung ngân sách nhà nước đối với Triệu Ký Voòng; tuyên tử hình và truy thu 170 triệu đồng đối với Phạm Xuân Lân; tuyên tử hình và truy thu 150 triệu đồng đối với Sồng A Sang; tuyên tử hình và phạt bổ sung 100 triệu đồng đối với Liễu Văn Cây. Trong ảnh: Trùm ma túy Triệu Ký Voòng khi mới bị bắt. (Ảnh: Vietnamnet)
nong 24h: can bo dam o tre em tai tp hcm da bi khoi to hinh 6
3) Tuyên án tù cựu cán bộ phá rừng: Ngày 19/11, sau 2 ngày xét xử sơ thẩm, Tòa án nhân dân tỉnh Phú Yên đã tuyên án tù đối với các bị cáo gồm: Huỳnh Anh Khương (cựu cán bộ Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Đồng Xuân); Phạm Xuân Trình, La O Kính (cùng trú xã Xuân Quang 1) và La Lan Thập (trú xã Phú Mỡ, huyện Đồng Xuân) cùng về tội hủy hoại rừng. Trước đó, vụ án này được Tòa án nhân dân cấp cao tại TP Đà Nẵng tuyên hủy án để điều tra lại.
nong 24h: can bo dam o tre em tai tp hcm da bi khoi to hinh 7

Tòa án Nhân dân tỉnh Phú Yên đã tuyên bị cáo Khương 7 năm 6 tháng tù giam; Các bị cáo Trình, Kính và Thập 7 năm tù giam. Về trách nhiệm dân sự, Tòa tuyên 4 bị cáo này có trách nhiệm bồi thường 2,1 tỉ đồng cho UBND xã Phú Mỡ. HĐXX xác định: Từ tháng 3 đến tháng 5 năm 2016, tại rừng Bình Ẩm, thuộc Tiểu khu 83 và 90, 4 bị cáo đã chặt 33 ha rừng phòng hộ và rừng sản xuất để lấy đất canh tác. Trong đó, Trình và Khương chặt phá hơn 6 ha rừng phòng hộ, 8 ha rừng sản xuất; Kính và Thập chặt phá hơn 18ha rừng phòng hộ. (Ảnh: TTXVN)


GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close