Xin xỏ không được, người đàn ông dọa đốt xe, đánh Cảnh sát giao thông

Truy tố thanh niên doạ đốt xe rồi tấn công CSGT

Xin CSGT bỏ qua lỗi vi phạm nhưng không được, Tùng mở nắp xăng xe máy dọa đòi đốt xe, rồi đánh vào đầu một số cán bộ CSGT.

Ngày 14/4, nguồn tin từ Viện KSND huyện Krông Năng (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, đơn vị vừa mới ban hành cáo trạng truy tố đối với bị can Phan Thanh Tùng (SN 1988, trú tại thôn Ea Heo, xã Ea Tân) về tội “Chống người thi hành công vụ”.

Theo cáo trạng, ngày 17/12/2018, tổ tuần tra kiểm soát Đội CSGT Công an huyện Krông Năng gồm 4 cán bộ đang thực hiện nhiệm vụ theo kế hoạch tại khu vực đường liên xã thuộc xã Ea Tân (huyện Krông Năng).

Đến khoảng 16h30 cùng ngày, Tùng điều khiển xe mô tô mang biển số 47E1- 33368 chở anh Lê Đình Mạnh (SN 1980, trú tại huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang) ngồi phía sau không đội mũ bảo hiểm, liền bị tổ tuần tra yêu cầu dừng xe để kiểm tra.

xin xo khong duoc, nguoi dan ong doa dot xe, danh canh sat giao thong hinh 1
Bị can Phan Thanh Tùng.

Nhận thấy đối tượng vi phạm có dấu hiệu đã uống rượu nên tổ tuần tra yêu cầu Tùng xuất trình giấy tờ xe và đo nồng độ cồn, nhưng người này không chấp hành.

Một cán bộ của tổ tuần tra vừa dắt xe mô tô của 2 thanh niên vi phạm về phía xe công vụ để lập biên bản vi phạm hành chính, thì Tùng xin bỏ qua và được nộp phạt tại chỗ, nhưng không được đồng ý.

Lúc này, Tùng mở nắp xăng xe máy dọa đòi đốt xe, rồi giật điện thoại ném xuống đất, đánh vào đầu một số cán bộ CSGT, nên đã bị các chiến sĩ khống chế./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close