Tuyên phạt 3 người giúp Giang Kim Đạt trốn đi nước ngoài

TAND tỉnh An Giang đã tuyên phạt 3 bị cáo giúp Giang Kim Đạt bỏ trốn ra nước ngoài với mức án hơn 9 năm tù, trong đó 2 bị cáo được hưởng 5 năm án treo.

Theo đó, TAND tỉnh An Giang đã tuyên phạt bị cáo Thái Thị Hồng Điệp (ngụ TP.HCM) 4,5 năm tù giam về tội làm giả tài liệu của cơ quan, tổ chức và giúp người khác trốn đi nước ngoài. Hai bị cáo Nguyễn Thị Ngọc Quỳnh và Nguyễn Thái Sơn (cũng ngụ tại TP.HCM) mỗi bị cáo 2 năm 6 tháng tù treo cùng về tội tổ chức người khác trốn đi nước ngoài.

tuyen phat 3 nguoi giup giang kim dat tron di nuoc ngoai hinh 1
Các bị cáo Thái Thị Hồng Điệp, Nguyễn Thị Quỳnh và bị cáo Nguyễn Thái Sơn tại phiên tòa (từ trái qua phải). (Ảnh: Dân Trí)
Nhóm bị cáo nói trên có liên quan đến việc giúp Giang Kim Đạt, nguyên quyền Trưởng Phòng Kinh doanh của Công ty Vận tải Viễn dương Vinashin, trốn đi nước ngoài. Đạt được giúp đi từ TP.HCM đến thành phố Châu Đốc, tỉnh An Giang để sang Campuchia theo đường tiểu ngạch./.

Theo VTV
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Kinh hoàng thi thể nằm la liệt khi tàu hỏa lao vào đám đông ở Ấn Độ
VOV.VN - Đã có hơn 60 người thiệt mạng trong vụ tai nạn đường sắt ở ngoại thành phố Amritsar, bang Punjab, miền bắc Ấn Độ hôm 19/10.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x