Vụ giang hồ vây xe công an: 4 đối tượng bị bắt, đình chỉ 2 cán bộ

Vụ giang hồ "vây" xe công an: 4 đối tượng bị bắt, đình chỉ 2 cán bộ

VOV.VN - Liên quan đến vụ giang hồ "vây" xe công an ở Đồng Nai, đã có 4 đối tượng bị bắt tạm giam và 2 cán bộ công an bị đình chỉ công tác để làm rõ.
vu giang ho vay xe cong an: 4 doi tuong bi bat, dinh chi 2 can bo hinh 1
Liên quan đến vụ giang hồ vây xe công an ở Đồng Nai, mới đây, Thủ tướng Chính phủ yêu cầu Bộ Công an chỉ đạo các đơn vị chức năng và Công an tỉnh Đồng Nai khẩn trương kiểm tra, xác minh thông tin phản ánh nêu trên, nếu có dấu hiệu tội phạm thì phải khởi tố, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật; báo cáo kết quả lên Thủ tướng Chính phủ. (Ảnh: Xuân Lượng)

vu giang ho vay xe cong an: 4 doi tuong bi bat, dinh chi 2 can bo hinh 2
Tính đến thời điểm này, đã có 4 đối tượng bị bắt tạm giam và 2 cán bộ công an bị đình chỉ liên quan đến vụ việc. (Ảnh: Tuổi trẻ)

vu giang ho vay xe cong an: 4 doi tuong bi bat, dinh chi 2 can bo hinh 3
Những đối tượng bị bắt tạm giam gồm:Nguyễn Tấn Lương (36 tuổi, phường Thống Nhất, TP Biên Hòa). Ông Lương là chủ doanh nghiệp đã gọi điện cho giang hồ đến "giải quyết" mâu thuẫn;Ngô Văn Giang (thường gọi Giang "36"; ngụ phường Long Bình, TP Biên Hòa). (Ảnh: Lao động)

vu giang ho vay xe cong an: 4 doi tuong bi bat, dinh chi 2 can bo hinh 4
Hai đối tượng khác bị bắt tạm giam là đàn em của Giang "36", gồm:Nguyễn Duy Kỷ (thường gọi Tuấn "nhóc", ngụ huyện Định Quán) và Nguyễn Văn Căn (22 tuổi). Trong ảnh là đối tượng Tuấn "nhóc".

vu giang ho vay xe cong an: 4 doi tuong bi bat, dinh chi 2 can bo hinh 5
Cơ quan công an cũng đã tiến hành khám xét nhà, công ty của ông Nguyễn Tấn Lương, chủ doanh nghiệp đã gọi giang hồ đến "vây" xe công an.

vu giang ho vay xe cong an: 4 doi tuong bi bat, dinh chi 2 can bo hinh 6
Để xảy ra vụ việc, cũng có phần lỗi của các cán bộ công an khi đi ăn nhậu xảy ra xô xát.Theo bản tin phát đi trên cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Đồng Nai, 2 cán bộ công an bị đình chỉ là Trung tá Đinh Tú Anh và Trung tá Nguyễn Quang Trường, đều công tác tại Phòng cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an tỉnh Đồng Nai.

vu giang ho vay xe cong an: 4 doi tuong bi bat, dinh chi 2 can bo hinh 7
Đây là 2 cán bộ công an có liên quan trong vụ việc giang hồ "vây" xe chở công an xảy ra vào ngày 12/6 tại xã Hiệp Hòa, TP. Biên Hòa. Lý do đình chỉ là để xác minh, làm rõ nội dung vi phạm, đề xuất xử lý nghiêm theo đúng quy định của pháp luật, của ngành công an. (Ảnh: Tuổi trẻ)

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Có nên dồn tiền mua vàng lúc này?

VOV.VN - Theo một số chuyên gia, giá vàng hiện tăng cao và có thể tăng trong trung, dài hạn nên người dân không nên đầu tư vàng “lướt sóng”.

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close