GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Vụ hai phóng viên bị hành hung ở Lâm Đồng: Triệu tập 3 đối tượng

VOV.VN - Ba đối tượng đã bị triệu tập liên quan đến vụ hai phóng viên bị hành hung tại Lâm Đồng.

Ngày 4/4, Công an huyện Đạ Huoai (Lâm Đồng) cho biết đã triệu tập 3 đối tượng có liên quan để điều tra, làm rõ vụ 2 phóng viên của Thông tấn xã Việt Nam và Báo Lâm Đồng bị hành hung trong khi đang tác nghiệp.

Theo đó, 3 đối tượng được Công an huyện Đạ Huoai triệu tập lên làm việc là Đỗ Quang Bình (32 tuổi), Ngô Quang Trung (35 tuổi) và K’Dap (38 tuổi, cùng ngụ thị trấn Madagui, huyện Đạ Huoai). Liên quan đến vụ việc, một chủ quán cà phê, nơi 2 phóng viên bị hành hung cũng được công an mời lên làm việc với tư cách nhân chứng.

vu hai phong vien bi hanh hung o lam dong: trieu tap 3 doi tuong hinh 1
Quán cà phê giải khát, nơi 2 phóng viên của Thông tấn xã Việt Nam và Báo Lâm Đồng bị hành hung.

Trước đó, như đã đưa tin, nhận được thông tin phản ánh từ doanh nghiệp về việc khi cho người tới Trung tâm Quản lý và Khai thác Công trình công cộng huyện Đạ Huoai (Lâm Đồng) mua hồ sơ dự thầu xây dựng trụ sở làm việc Huyện ủy Đạ Huoai thì bị nhiều đối tượng ngăn cấm, đe dọa, để làm rõ vụ việc, sáng 2/4, 2 phóng viên của Thông tấn xã Việt Nam và Báo Lâm Đồng đã “đóng vai” một doanh nghiệp đến xin mua hồ sơ dự thầu.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Tại đây, sau khi xuất trình giấy tờ của công ty, 2 phóng viên được ông Đặng Huy Bình, cán bộ tổng hợp của Trung tâm thông báo hồ sơ đã bán hết và hẹn đến cuối giờ chiều quay lại. Vừa rời khỏi trụ sở Trung tâm Quản lý và Khai thác Công trình công cộng huyện Đạ Huoai, 2 phóng viên liền bị một nhóm côn đồ bám theo tới một quán cà phê giải khát trên địa bàn, sau đó lấy ra nhiều hung khí như dao, rựa phát rẫy, bao vây và dùng những lời đe dọa, uy hiếp nhằm không cho mua hồ sơ dự thầu. Tiếp đó nhóm côn đồ này còn lao vào đánh 2 phóng viên rồi mới lên xe rời khỏi hiện trường./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Video: Bom nổ tung chát chúa trong mưu đồ khủng bố ở Sri Lanka

VOV.VN - Sau loạt đánh bom ở Sri Lanka hôm 21/4, cảnh sát phát hiệu thêm nhiều trái bom gài ở các nơi khác trong ngày 22/4. Bom đặt trong xe đầy khả nghi.

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP