Xác định nguyên nhân nam nhân viên lễ tân ở Huế bị đâm nguy kịch

VOV.VN - CQĐT Công an TP Huế đã bắt giữ đối tượng đâm lễ tân khách sạn trọng thương. Đối tượng khai mục đích vào Huế để đòi nợ chủ khách sạn này.

PC_Article_AfterShare_1

Ngày 22/5, Công an thành phố Huế cho biết, vừa thực hiện lệnh giữ người khẩn cấp đối với Lương Văn Hậu (19 tuổi, trú huyện An Lão, thành phố Hải Phòng) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

xac dinh nguyen nhan nam nhan vien le tan bi dam nguy kich  hinh 1
Khách sạn Champa, tại đường Văn Cao, thành phố Huế, nơi xảy ra vụ việc
Trước đó, tối 20/5, Công an thành phố Huế nhận tin báo một nhân viên lễ tân khách sạn Champa (đường Văn Cao, thành phố Huế) bị đâm trọng thương. Nạn nhân là Nghiêm Duy Anh Phương (31 tuổi, ngụ tại thành phố Huế).

Qua điều tra, Công an xác định đối tượng đâm anh Phương là Lương Văn Hậu.

Ngày 15/5, Hậu cùng với 3 người gồm Lê Văn Hiển (31 tuổi, trú huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình); Phạm Viết Dương và Nguyễn Đức Sơn (đều 21 tuổi, trú xã An Thái, huyện An Lão, TP Hải Phòng) vào khách sạn Champa thuê phòng lưu trú.

Nhóm này khai nhận làm việc tại một công ty xây dựng ở Hải Phòng vào Huế để đòi tiền chủ khách sạn Champa vì cho rằng người này nợ hơn 20 tỷ đồng tiền xây dựng công trình ở Lào.

PC_Article_Middle

Ở tại khách sạn Champa nhiều ngày nhưng nhóm của Hậu không gặp được chủ khách sạn. Phía khách sạn lo ngại nhóm người này có thái độ đe dọa, gây sức ép nên đã gọi điện trình báo công an.

Chiều 20/5, Công an thành phố Huế và Công an phường Xuân Phú đã cử lực lượng tới khách sạn Champa làm việc. Sau đó, nhóm của Hậu vẫn loanh quanh khu vực khách sạn. Đến tối 20/5, nhóm người này vào ngồi tại phòng lễ tân khách sạn Champa để nói chuyện. Sau đó, đối tượng Lương Văn Hậu gọi anh Nghiêm Duy Anh Phương ra phía trước khách sạn để nói chuyện.

Tại đây, hai bên có lời qua tiếng lại và đánh nhau. Hậu bất ngờ rút cây dao bấm thủ sẵn trong người đâm mạnh vào phần bụng của anh Phương gây thương tích nặng, phải nhập viện cấp cứu./.

Lê Hiếu/VOV-Miền Trung
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Các tuyến phố tại Hà Nội “thất thủ”, tràn ngập cờ đỏ sao vàng
VOV.VN - Rất đông CĐV tại Thủ đô đã đổ ra đường ăn mừng chiến thắng của ĐT Việt Nam khiến các con phố "thất thủ", tràn ngập cờ đỏ sao vàng.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x