Sợ hãi vợ U60 nghiện xem phim sex

Vợ U60 thường xuyên xem phim “mát mẻ“

VOV.VN -Dạo gần đây, tôi thấy vợ hay xem các bộ phim "mát mẻ". Tôi không hiểu sao ở tuổi này, bà ấy vẫn thích xem những phim như thế

Vợ tôi đã về hưu được mấy năm nhưng vẫn trẻ trung. Bà ấy lại biết cách ăn mặc, chăm sóc bản thân nên trẻ hơn tuổi rất nhiều. Đi ngoài đường, không ai bảo bà ấy đã nghỉ hưu.

Về hưu có thời gian rảnh rỗi, lại không ở cùng con cháu nên vợ chồng tôi thường xuyên đi tập thể dục, đi du lịch và xem phim. Từ trẻ vợ tôi đã rất mê phim, nhất là các bộ phim tâm lý tình cảm. Nhiều khi bà ấy còn khóc cười theo nhân vật trong phim. Tôi cũng quen với việc bà ấy “nghiền” phim nên cũng không mấy để ý.

so hai vo u60 nghien xem phim sex hinh 1
Dạo gần đây, tôi thấy vợ hay xem các bộ phim "mát mẻ". (ảnh minh hoạ: CPSC)

Nhưng dạo gần đây, tôi thấy vợ hay xem các bộ phim "mát mẻ". Tôi cũng không hiểu sao ở tuổi này, bà ấy vẫn thích xem những phim như thế. Tôi không muốn dò hỏi vì cũng ngại bà ấy lại nghĩ mình thóc mách. Hơn nữa đólà sở thích cá nhân của mỗi người.

Tôi không ngại chuyện vợ tôi có tình cảm với ai khác, vì bà ấy đã có tuổi, với lại sống với vợ bao nhiêu năm, tôi biết tính bà ấy. Nhưng thực sự trong lòng tôi thấy băn khoăn lắm, vợ tôi thường xuyên xem phim sex là diễn biến bình thường của người thích phim tâm lý tình cảm, hay bà ấy có vấn đề gì vì nội tiết tố, tâm sinh lý?./.

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close