Chồng có yêu tôi khi quá rạch ròi chuyện tiền nong?

Chồng có yêu tôi khi quá rạch ròi chuyện tiền nong?

VOV.VN -Hàng tháng tiền học của con, tiền chi tiêu trong nhà sẽ được chia đôi cho cả hai, hoặc tháng này chồng đóng thì tháng sau tôi đóng.

Trước khi lấy chồng, tôi vẫn nghĩ về cuộc sống gia đình rất khác cuộc sống của tôi bây giờ. Tôi mơ về cuộc sống mà vợ chồng sẽ cùng nhau vun vén cho tổ ấm, thu nhập của cả hai người sẽ để chung để lo cho việc gia đình  như nhiều cặp vợ chồng khác.

chong co yeu toi khi qua rach roi chuyen tien nong? hinh 1
Ngay từ đầu sống cùng nhau, chồng tôi đã rất rạch ròi chuyện tiền nong. (ảnh minh hoạ- Phụ nữ Việt Nam)

Nhưng gia đình tôi không thế. Ngay từ đầu về sống cùng nhau, chồng tôi đã rất rạch ròi chuyện tiền nong. Anh ấy mỗi tháng chỉ đưa cho tôi đủ tiền đi chợ, chi tiêu lặt vặt. Còn nếu muốn mua gì lớn, cứ lần này anh trả tiền thì lần sau là tôi. Mọi thứ đều rất rõ ràng.

Hàng tháng tiền học của con, tiền chi tiêu trong nhà sẽ được chia đôi cho cả hai, hoặc tháng này chồng đóng thì tháng sau tôi đóng. Đến cả khi tôi ốm, chồng chở đến viện để khám nhưng mọi chi phí tôi đều phải thanh toán. Và khi anh ốm cũng vậy, nếu tôi thanh toán rồi thì anh về trả lại tôi đúng số tiền đó. 

Mỗi lần về quê thăm họ hàng, anh cũng giao ước là phía nhà ai người ấy lo. Nhà nội anh sẽ lo chuyện quà cáp, biếu ông bà và ngược lại. Nhiều lúc tôi cảm thấy rất buồn vì chồng tôi rạch ròi quá, tôi có cảm giác như chồng sống với mình chỉ vì nghĩa vụ mà không có tình yêu. Không biết tôi đang nghĩ quá lên hay như vậy là bình thường nhỉ?./. 


Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close