Chồng U70 vẫn thích tìm “của lạ” để giải quyết nhu cầu

Chồng U70 vẫn thích tìm “của lạ”

VOV.VN -Đáng lẽ ở tuổi U70, chúng tôi phải được vui vẻ, an hưởng tuổi già nhưng nhìn cảnh nhà thấy chán quá vì chồng tôi vẫn thích ra ngoài tìm “của lạ”.

Vợ chồng tôi năm nay đều đã ở tuổi U70 nhưng hơn 10 năm nay chúng tôi sống theo kiểu “đồng sàng dị mộng”. Ở tuổi này, tôi không còn ham muốn gì nữa, chỉ muốn được sống an yên cùng con cháu. Nhưng chồng tôi không như vậy, ông ấy vẫn có nhu cầu khá cao.

chong u70 van thich tim "cua la" de giai quyet nhu cau hinh 1
Chồng tôi đổ lỗi, ông ấy vẫn còn ham muốn mà tôi thì không đáp ứng được nên ông ấy mới phải "tìm bạn" (ảnh minh họa-lovepik.com)

Cách đây 10 năm, khi tôi không đáp ứng được “đòi hỏi” của chồng, ông ấy đã tìm đến một phụ nữ đáng tuổi con mình. Cả gia đình tôi phản đối, các con tôi còn đòi từ mặt bố nhưng ông ấy không từ bỏ ý định của mình. Chồng tôi dọn ra ở hẳn với người tình. Được khoảng vài năm, ông ấy bị người tình bỏ thì lại quay về xin tôi tha thứ.

Nhưng chứng nào tật nấy, chỉ được vài tháng, chồng tôi lại ngoại tình với một phụ nữ quá lứa nhỡ thì kém 20 tuổi. Lần này ông ấy không dọn ra ngoài ở như lần trước mà đi về giữa hai nơi. Chồng tôi đổ lỗi, ông ấy vẫn còn ham muốn mà tôi thì không đáp ứng được nên mới phải tìm bạn. Tôi đã quen với kiểu chồng ra ngoài tìm “của lạ”, chỉ nhắc ông ấy làm gì thì cũng đừng để ảnh hưởng đến gia đình, nhất là các con.

Đáng lẽ ở tuổi này chúng tôi phải được vui vẻ, đầm ấm an hưởng tuổi già nhưng nhìn cảnh nhà tôi thấy chán ngán quá. Không biết bao giờ chồng tôi mới bỏ được cái tính trăng hoa khi mà tôi thấy càng ngày ông ấy càng ngang nhiên chuyện bồ bịch./.

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close