Đêm tân hôn, chồng mới cưới gọi tên người yêu cũ khiến tôi khóc nghẹn

VOV.VN -Đêm tân hôn, đang đoạn cao trào, anh ấy nhìn đắm đuối vào mắt tôi nhưng lại gọi tên người yêu cũ. Không hiểu sao lúc ấy tôi buồn ghê ghớm và bật khóc…

Tôi với chồng tôi kết hôn sau nửa năm yêu nhau chóng vánh. Tôi biết trước khi đến với tôi, chồng tôi cũng đã có một mối tình 6 năm với người yêu cũ. Hai người cũng đã tính đến chuyện trăm năm nhưng càng về sau, họ càng phát sinh nhiều mâu thuẫn không thể hòa giải nên đành chia tay.

Chồng tôi nói rằng có lẽ vì yêu nhau quá lâu nên có thể nhàm chán hoặc quá hiểu những nhược điểm của nhau mà không bên nào thông cảm cho nhau. Sau khi họ chia tay được vài tháng thì tôi và chồng tôi gặp nhau, yêu nhau và cưới nhau chỉ trong 6 tháng.

Đêm tân hôn của chúng tôi, anh ấy nhìn đắm đuối vào mắt tôi nhưng lại gọi tên người yêu cũ. (ảnh minh họa- nguồn: kênh phụ nữ)

Tôi cũng không biết rõ tình cảm mình dành cho chồng có phải là tình yêu hay không nhưng thấy anh ấy hội đủ yếu tố của người tôi muốn lấy làm chồng nên khi anh ấy ngỏ lời, tôi cũng đồng ý. Còn chồng tôi nói yêu tôi vì tôi xinh xắn, đảm đang lại không có những nhược điểm như người yêu cũ của anh.

Lúc chúng tôi yêu nhau, đôi lần tôi cũng chạnh lòng vì anh ấy lại gọi tên tôi nhầm với người yêu cũ. Những lúc như vậy, anh ấy lúng túng và rối rít mong tôi bỏ qua. Anh ấy bảo vì họ yêu nhau lâu quá nên nó thành thói quen, anh ấy sẽ cố gắng sửa, chứ anh không còn tình cảm gì với cô ấy.

Đêm tân hôn của chúng tôi, đang đoạn cao trào, anh ấy nhìn đắm đuối vào mắt tôi nhưng lại gọi tên người yêu cũ. Không hiểu sao lúc ấy tôi buồn ghê ghớm và bật khóc như một phản xạ tự nhiên. Anh dỗ dành, xin tôi tha lỗi và hứa không bao giờ lặp lại lỗi này nữa.

Nhưng từ đó đến nay đã mấy tháng trôi qua, dù có đỡ hơn nhưng thỉnh thoảng anh vẫn gọi nhầm tên tôi. Nhiều lúc tôi cũng tự hỏi hay anh vẫn còn tình cảm sâu nặng với người cũ? Phải chăng anh lấy tôi để lấp khoảng trống trong lòng? Hay là tôi đã quá vội vàng cho chuyện hệ trọng cả đời.

Có phải vậy không nhỉ?./.

bratapechewarelinemanecrouevidrephapustispacrucratujiprukufradilotracapiuotacebiclewuslewoswochaprivecrispubugapuspijeclogadradabruslodebridrathupubrophefretoka

Viết bình luận

Tin liên quan

Đau đầu vì con gái tuổi teen quá thân mật với “phi công trẻ” của mẹ

VOV.VN -Tôi đã nghĩ đến chuyện lâu dài với anh nhưng con gái tôi đang ở tuổi dậy thì, tôi cũng khá lo lắng vì sự thân mật của hai người…

Vợ ghen “bệnh hoạn”, "soi" cả việc tôi đang xem gì trên điện thoại

VOV.VN -Ở nhà, tôi xem điện thoại, cô ấy cũng lấy cớ lượn đi lượn lại phía sau xem tôi xem gì, nhắn tin cho ai…

Cách để quên đi một người đã từng thương

VOV.VN - Kết thúc một mối quan hệ luôn mang lại cảm giác đau đớn, và đôi khi kèm theo đó là những hành động tiêu cực.
 

Mệt mỏi với em chồng "đào mỏ", đòi "chia chác" quà cưới

VOV.VN -Tôi cảm thấy khó chịu vì tính “đào mỏ” của em chồng, nhưng là dâu mới, tôi không biết làm thế nào mà chỉ ngậm ngùi cam chịu…

Tha thứ cho chồng nhưng tội lỗi của anh ấy luôn ám ảnh tôi

VOV.VN -Nghe chồng thú nhận, tôi có thể tha thứ cho anh ấy, nhưng tôi luôn bị ám ảnh bởi sự phản bội của chồng…

Có nên làm mẹ đơn thân khi bạn trai muốn tôi bỏ đứa con trong bụng?

VOV.VN -Trong nóng giận, tôi  nói sẽ làm mẹ đơn thân nếu không được sự ủng hộ của bạn trai, nhưng thực sự tôi chưa nghĩ đến tình huống làm mẹ đơn thân sẽ như thế nào.

Chơi tiền “ảo”, nợ nần chồng chất làm tôi cảm thấy tội lỗi với vợ con

VOV.VN -Thật sự tôi kiệt sức lắm rồi. Tối về nằm ngủ cạnh vợ và con nhỏ, thật sự tôi rất hối hận và cảm thấy tội lỗi.

Sau đêm tân hôn, chồng bất ngờ thay đổi thái độ chỉ vì…

VOV.VN -Sau đêm tân hôn, tôi thực sự sốc khi chồng nghi ngờ trước khi đến với anh, tôi đã có người khác, đã trao đời con gái cho họ…

Tin cùng chuyên mục