Đến nhà người yêu ra mắt, tôi ngã khuỵ khi gặp một người…

VOV.VN -Khi vừa bước chân vào nhà anh, tôi như ngã khuỵ khi thấy có mặt người yêu cũ đã từng bội bạc mình…

Chuyện tình yêu của tôi cũng gặp khá nhiều gập ghềnh. Trước đây tôi đã yêu một anh là bác sỹ. Tôi những tưởng mình yêu được người tử tế, vì anh có nghề nghiệp tử tế lại rất yêu chiều tôi. Nhưng khi tôi không may gặp tai nạn, bác sỹ chẩn đoán một chân có thể thành tật khiến tôi phải tập tễnh suốt đời thì người yêu tôi cứ xa dần, xa dần rồi bỏ mặc tôi.

Thực sự trong lúc chữa trị vừa đau đớn, lại vừa bị người yêu phụ bạc như vậy, khiến tôi tuyệt vọng. Tôi thầm hứa sẽ không mở lòng với ai nữa.

Tôi như ngã khuỵ khi thấy có mặt người yêu cũ đã từng bội bạc mình (ảnh minh hoạ- nguồn: Ngôi sao)

Thế rồi trong lúc tôi ra vào bệnh viện chữa trị, tôi đã gặp một người cũng đi chăm mẹ ốm. Tôi thấy ít có người con trai nào mà chăm sóc mẹ chu đáo từng li từng tí như vậy. Cạnh giường nhau nên thỉnh thoảng chúng tôi cũng hỏi han chuyện trò một cách tự nhiên.

Sau khi ra viện, chúng tôi cũng trao đổi số điện thoại và thỉnh thoảng cũng gọi điện thăm hỏi nhau. Không hiểu sao anh tìm ra địa chỉ của tôi và thỉnh thoảng qua chỗ tôi chơi. Tình cảm của chúng tôi ngày càng trở nên thân thiết hơn. Tôi thấy anh là người đàn ông chân thành, chu đáo và việc quan tâm, chăm sóc người khác đối với anh như là bản tính tự nhiên, khiến tôi cũng có chút rung động.

Nhưng mãi sau gần 2 năm chúng tôi quen nhau và sau nhiều lần anh tỏ tình, tôi mới nhận lời yêu anh. Khi anh đặt vấn đề về ra mắt gia đình anh, tôi cũng mừng vì nghĩ tình cảm anh dành cho mình là nghiêm túc, nên anh mới như vậy.

Tôi đến nhà anh, mọi người trong gia đình anh đã tề tựu đông đủ để đón tiếp tôi. Nhìn qua mọi người, tôi như ngã khuỵ khi thấy có mặt người yêu cũ đã từng bội bạc mình, nhưng tôi cố trấn tĩnh để buổi ra mắt được êm thấm. Và nghe anh giới thiệu, tôi biết đó là anh trai của anh nên càng thấy hoang mang.

Tôi phải biết làm sao bây giờ, chuyện tình yêu của tôi sao lần nào cũng lắm éo le đến vậy./.

bratapechewarelinemanecrouevidrephapustispacrucratujiprukufradilotracapiuotacebiclewuslewoswochaprivecrispubugapuspijeclogadradabruslodebridrathupubrophefretoka

Viết bình luận

Tin liên quan

Lập nick giả thử lòng người yêu, bối rối khi anh bất ngờ đòi gặp

VOV.VN -Anh chat với nick facebook ảo của tôi rất nhiều và chủ động, mới đây còn hẹn đi cafe để gặp mặt. Tôi đang làm một việc ngớ ngẩn rồi ghen với chính mình.

Chơi tiền “ảo”, nợ nần chồng chất làm tôi cảm thấy tội lỗi với vợ con

VOV.VN -Thật sự tôi kiệt sức lắm rồi. Tối về nằm ngủ cạnh vợ và con nhỏ, thật sự tôi rất hối hận và cảm thấy tội lỗi.

Tủi hổ vì bạn trai trở mặt sau khi đã ăn “trái cấm”

VOV.VN -Nhiều lúc em cũng tự trách mình quá dễ dãi, để bạn trai ăn “trái cấm” xong lại coi thường mình. Nhưng nghĩ đến việc chia tay bạn trai em khá hoảng sợ...

Mệt mỏi với em chồng "đào mỏ", đòi "chia chác" quà cưới

VOV.VN -Tôi cảm thấy khó chịu vì tính “đào mỏ” của em chồng, nhưng là dâu mới, tôi không biết làm thế nào mà chỉ ngậm ngùi cam chịu…

Tha thứ cho chồng nhưng tội lỗi của anh ấy luôn ám ảnh tôi

VOV.VN -Nghe chồng thú nhận, tôi có thể tha thứ cho anh ấy, nhưng tôi luôn bị ám ảnh bởi sự phản bội của chồng…

Có nên làm mẹ đơn thân khi bạn trai muốn tôi bỏ đứa con trong bụng?

VOV.VN -Trong nóng giận, tôi  nói sẽ làm mẹ đơn thân nếu không được sự ủng hộ của bạn trai, nhưng thực sự tôi chưa nghĩ đến tình huống làm mẹ đơn thân sẽ như thế nào.

Sốc nặng phát hiện vợ mới cưới có “người mới”

VOV.VN -Vợ tôi thú nhận chán tôi từ trước khi cưới, nhưng vì chúng tôi yêu nhau quá lâu nên cô ấy nghĩ cưới xong mọi thứ sẽ ổn, nhưng càng ngày cô ấy càng mệt mỏi…

Đau đầu vì con gái tuổi teen quá thân mật với “phi công trẻ” của mẹ

VOV.VN -Tôi đã nghĩ đến chuyện lâu dài với anh nhưng con gái tôi đang ở tuổi dậy thì, tôi cũng khá lo lắng vì sự thân mật của hai người…

Cách để quên đi một người đã từng thương

VOV.VN - Kết thúc một mối quan hệ luôn mang lại cảm giác đau đớn, và đôi khi kèm theo đó là những hành động tiêu cực.
 

Tin cùng chuyên mục