Kết hôn mới 6 tháng đã chán chồng đến tận cổ

VOV.VN - Cuộc sống của em thay đổi 180 độ từ ngày em lấy chồng. Mới có 6 tháng mà em đã chán chồng đến tận cổ.

PC_Article_AfterShare_1

Em năm nay 25 tuổi, chồng em 28 tuổi, chúng em mới kết hôn được 6 tháng. Cuộc sống sau hôn nhân của em đúng là không như mơ. Hàng ngày, em thức dậy từ 5h sáng để đi chợ, nấu ăn sáng cho cả gia đình chồng, sau đó 2 vợ chồng đưa nhau đi làm vì chúng em làm cùng 1 tòa nhà.

Công việc của cả 2 vợ chồng đều bận rộn, thường phải đến 7h tối chúng em mới về nhà. Sau đó, em lại lao vào cơm nước, giặt giũ, dọn dẹp nhà cửa, bố mẹ chồng ở nhà nhưng cũng không phụ giúp chúng em việc gì cả.

ket hon moi 6 thang da chan chong den tan co hinh 1
Ảnh minh họa

Em nghĩ công việc nhà cũng không nên để bố mẹ nhúng tay vào nhưng thực sự nhiều hôm đi làm về rất mệt mỏi, em cũng không dám kêu ca, không dám nằm nghỉ, phải lao vào bếp nấu bữa tối cho cả gia đình.

PC_Article_Middle

Cuộc sống của em thay đổi 180 độ từ ngày em lấy chồng. Em cảm giác mình không còn là chính mình, không được sống cho mình nữa. Cuộc sống vợ chồng son mới thế này, em đã thấy là quá vất vả rồi. Em sợ sau này sinh con, em không cáng đáng nổi tất cả mọi việc nhà. Chồng em thì cứ hồn nhiên, coi như đó là trách nhiệm của mỗi mình vợ. Chồng đi làm về chỉ ngồi xem ti vi và ra hàng nước buôn chuyện. Mới có 6 tháng mà em đã chán chồng đến tận cổ!./.

PV/VOV.VN (ghi)
Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
M-95 Degman: Xe tăng có “lý lịch” phức tạp nhất thế giới
VOV.VN - M-95 Degman là xe tăng chiến đấu chủ lực do Croatia nghiên cứu phát triển dựa trên thiết kế của nhiều mẫu xe tăng khác nhau.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x