Không đồng ý quan hệ tình dục, bạn trai đòi chia tay

VOV.VN -Anh nói tình dục làm cho tình yêu thăng hoa và gắn kết hơn. Nhưng bản thân em lại chưa sẵn sàng chấp nhận chuyện ấy.

PC_Article_AfterShare_1

Em đang là sinh viên năm thứ 3 Đại học, bạn trai em thì đã ra trường và đi làm được 2 năm rồi. Chúng em yêu nhau được 3 tháng.

Em có thiện cảm với anh ngay từ lần đầu gặp mặt nên em đã đồng ý làm người yêu của anh. Chúng em rất hợp nhau, anh là người thông minh và hài hước nên anh luôn làm em cười vui thoải mái.

Nhưng giữa chúng em lại có một vấn đề quá lớn. Anh yêu em và anh muốn quan hệ tình dục. Anh ấy nói tình dục làm cho tình yêu thăng hoa và gắn kết hơn. Nhưng bản thân em lại chưa sẵn sàng chấp nhận chuyện ấy.

khong dong y quan he tinh duc ban trai doi chia tay hinh 1
Ảnh minh họa

PC_Article_Middle

Chính vì vậy, anh vừa quyết định chia tay em. Lý do anh đưa ra là anh sợ trong thời gian quen em, anh không chịu được thì anh sẽ có quan hệ với người khác, như vậy anh sẽ cảm thấy có lỗi với em.

Anh nói anh yêu em thực sự nên không muốn lừa dối hay lợi dụng gì em. Em biết mình rất yêu anh. Em có nên nghe theo anh không?./.

PV/VOV.VN (ghi)
Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Cười nghiêng ngả với các tư thế “độc nhất vô nhị” của những chú mèo
VOV.VN - Các tư thế “độc nhất vô nhị” của những chú mèo đáng yêu này chắc chắn sẽ khiến bạn phải cười nghiêng ngả.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x