Không đồng ý quan hệ tình dục bạn trai đòi chia tay

Không đồng ý quan hệ tình dục, bạn trai đòi chia tay

VOV.VN -Anh nói tình dục làm cho tình yêu thăng hoa và gắn kết hơn. Nhưng bản thân em lại chưa sẵn sàng chấp nhận chuyện ấy.

Em đang là sinh viên năm thứ 3 Đại học, bạn trai em thì đã ra trường và đi làm được 2 năm rồi. Chúng em yêu nhau được 3 tháng.

Em có thiện cảm với anh ngay từ lần đầu gặp mặt nên em đã đồng ý làm người yêu của anh. Chúng em rất hợp nhau, anh là người thông minh và hài hước nên anh luôn làm em cười vui thoải mái.

Nhưng giữa chúng em lại có một vấn đề quá lớn. Anh yêu em và anh muốn quan hệ tình dục. Anh ấy nói tình dục làm cho tình yêu thăng hoa và gắn kết hơn. Nhưng bản thân em lại chưa sẵn sàng chấp nhận chuyện ấy.

khong dong y quan he tinh duc ban trai doi chia tay hinh 1
Ảnh minh họa

Chính vì vậy, anh vừa quyết định chia tay em. Lý do anh đưa ra là anh sợ trong thời gian quen em, anh không chịu được thì anh sẽ có quan hệ với người khác, như vậy anh sẽ cảm thấy có lỗi với em.

Anh nói anh yêu em thực sự nên không muốn lừa dối hay lợi dụng gì em. Em biết mình rất yêu anh. Em có nên nghe theo anh không?./.

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close