Chồng bỏ bê gia đình, tối ngày bù khú với nhóm đồng niên trên Facebook

VOV.VN -Hội nhóm đã khiến chồng tôi thay đổi rất nhiều, không dành thời gian cho gia đình, không quan tâm đến vợ con như trước. Tôi thấy chồng mình thật bệ rạc.

PC_Article_AfterShare_1

Tôi năm nay 34 tuổi, chồng tôi 40 tuổi, chúng tôi có 2 con. Từ ngày chồng tôi tham gia vào hội đồng niên trên Facebook gồm những người bạn cùng tuổi, cùng thành phố thì tối ngày tụ tập bạn bè, nhậu nhẹt say sưa.

chong bo be gia dinh toi ngay bu khu voi nhom dong nien tren facebook hinh 1
Ảnh minh họa

Ngày đi làm, tối về chồng tôi thản nhiên để mặc vợ quần quật với việc nhà và dạy con học. Chồng chỉ có mỗi việc ôm điện thoại chát chít rồi tủm tỉm cười rất bí hiểm.

Cuối tuần nào chồng cũng tụ tập bóng bánh, nhậu nhẹt, hát hò, nhiều đêm về nhà người nồng nặc mùi rượu. Có lần tôi còn thấy những hình ảnh ngả ngốn của chồng và những người bạn trên Facebook một người bạn chung.

Hội nhóm đã khiến chồng tôi thay đổi rất nhiều, không dành thời gian cho gia đình, không quan tâm đến vợ con như trước. Tự dưng tôi thấy hình ảnh chồng mình thật bệ rạc.

PC_Article_Middle

Nhiều lần tôi góp ý thì chồng cho là tôi lắm điều, cuộc sống phải có bạn bè, là vợ thì đừng can thiệp vào các mối quan hệ của chồng.

Tôi cảm thấy tủi thân, cô đơn, có chồng mà cũng như không. Tôi bắt đầu cảm thấy chán chồng.../.

PV/VOV.VN (ghi)
Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Nhà xưởng gara ô tô ở Hà Nội bị lửa thiêu rụi đổ sập tan hoang
VOV.VN - Sau hơn 1 tiếng đồng hồ cháy, 1 nhà xưởng gara ô tô rộng hơn 500m2 trên đường Lê Quang Đạo, gần sân Mỹ Đình (Hà Nội) đã bị thiêu rụi hoàn toàn.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x