Không thoát khỏi cám dỗ khi người yêu cũ đòi chat sex

VOV.VN -Mặc dù đã yêu người con gái khác, nhưng thời gian gần đây, người yêu cũ thường xuyên rủ em chat sex với anh ấy….

Trước đây, em và anh có một thời gian yêu nhau khá mặn nồng, vì thế việc vượt qua giới hạn là điều không thể tránh khỏi. Sau một thời gian yêu nhau, anh phản bội em để cặp kè với người con gái khác nên em đã quyết tâm chia tay.

Anh là người có nhu cầu cao, lại rất nhiều kinh nghiệm trong chuyện ấy, vì thế chúng em thường xuyên quan hệ tình dục, không những thế, người yêu cũ của em còn có sở thích chat sex mỗi khi không được gần bên nhau. Lúc đầu em rất ngại nhưng anh thuyết phục mãi, cuối cùng vì chiều người yêu em cũng đồng ý chat sex với anh.

khong thoat khoi cam do khi nguoi yeu cu doi chat sex  hinh 1
Ảnh minh họa

Bẵng đi một thời gian, giờ anh lại xuất hiện và liên lạc với em. Anh gợi lại chuyện cũ, anh bảo anh nhớ em, rồi anh gợi ý muốn em chat sex với anh như ngày xưa.

Vậy là em lại bị cuốn theo mớ cảm xúc hỗn độn, muốn được gần gũi anh như xưa. Em biết mình vẫn còn tình cảm với anh. Trong đầu em lúc nào cũng chỉ quay cuồng với những hình ảnh gần gũi khi bên anh.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Anh nói anh vẫn còn rất yêu em khiến em lại xiêu lòng và thực sự trong lòng em cũng muốn làm điều đó, nó như một thứ men cám dỗ khiến em chỉ cần được anh gợi lại là trong em lại bùng lên ham muốn.

Em biết nếu em quay trở về bên anh, rồi em sẽ lại bị anh làm tổn thương đến tận cùng. Em phải làm sao để sớm thoát ra khỏi tình cảnh này? Em xin cảm ơn./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

PV/VOV.VN (ghi)
PC_Article_AfterShare_1
Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds