Sốc nặng khi bắt gặp vợ âu yếm trai lạ ngay trước cổng nhà

VOV.VN - Tôi luôn tin vào những gì vợ nói, tôi càng thương cô ấy nhiều hơn khi mỗi ngày đều phải đi làm về muộn, nhưng không ngờ tất cả chỉ là sự dối trá. 

Những ngày này, tôi đang rất đau khổ, rối trí, tôi định sẽ cho vợ một cơ hội, nhưng dường như cô ấy vẫn không hề trân trọng điều đó. Tôi muốn ly hôn, nhưng lại thương con còn quá nhỏ.

Ảnh minh họa. 

Tôi và vợ lấy nhau được 2 năm, hiện chúng tôi đã có một bé trai 1 tuổi rất kháu khỉnh. Tôi làm nhà nước, lương cũng khoảng 7-8 triệu/ tháng, vợ tôi làm kế toán cho một công ty nước ngoài. Chúng tôi sống trong căn nhà của bố mẹ tôi mua cho, nên cuộc sống cũng gọi là tạm ổn.

Dạo gần đây, vợ tôi rất hay đi làm về muộn, thậm chí có hôm đến tận 2, 3 giờ sáng cô ấy mới về đến nhà. Khi tôi hỏi, vợ bảo, gần đến cuối năm, công việc quyết toán dồn dập nhiều thứ, nên phải làm cố cho xong. Hơn nữa, vợ tôi cũng mới lên chức phó phòng, nên cũng bận rộn việc đi tiếp khách, xã giao, mở rộng mối quan hệ. Tôi không phải một gã đàn ông gia trưởng, tôi luôn ủng hộ nếu cô ấy có cơ hội được phát triển bản thân. Làm nhà nước, có nhiều thời gian hơn, nên tôi thường về sớm tắm rửa, cho con ăn thay vợ. 

Mỗi ngày, về đến nhà, vợ tôi đều nằm vật ra giường, cô ấy cũng chỉ bế con 1 lúc, rồi đi ngủ, mọi việc trong nhà đều do tôi và cô giúp việc đảm đương. Những ngày này, thậm chí, chuyện chăn gối của vợ chồng tôi cũng trở nên nhạt nhẽo. Cô ấy luôn tìm cách tránh né tôi, nhưng tôi nghĩ, vì vợ đi làm về mệt, nên lại càng thương cô ấy gấp bội.

Hôm trước, vì vợ chưa về, nên tôi dỗ cho con ngủ rồi ra ban công đứng hút thuốc thì bất ngờ thấy một người đàn ông lạ mặt đưa cô ấy về trước cổng.
Ban đầu tôi còn nghĩ vợ chắc sợ về muộn nguy hiểm nên đi xe ôm về, nhưng ý nghĩ ấy bị dập tắt ngay tức khắc khi tôi thấy vợ tôi ôm hắn ta âu yếm, họ nói gì đó với nhau rất tình tứ, gã kia còn ngang nhiên sờ soạng vợ tôi ngay trước cổng.  

Tôi đã sốc, bàng hoàng, cả thế giới như đổ sụp trước mắt, những hình ảnh ấy như ngàn mũi dao đâm vào tim tôi. Tôi thực sự không hiểu tại sao vợ tôi lại có thể làm như vậy.

Tôi nghĩ rằng cô ấy có thể vì một phút yếu lòng mà sa ngã. Tôi đã nói bóng gió với vợ rằng: “Anh không muốn em đi làm về muộn, nếu em tiếp tục bỏ rơi bố con anh, anh sẽ bỏ em trước”, nhưng dường như vợ tôi chỉ coi đó là sự giận dỗi đơn thuần khi cô ấy về muộn.

Một lần nữa, tôi tiếp tục phải chứng kiến cảnh đó. Lần này, tôi đợi cho người vợ chung thủy của tôi lên nhà rồi tôi phi xe thẳng ra ngoài giữa lúc 12h đêm. Khi cô ấy hỏi, tôi chỉ bảo, anh đi có việc. Tôi không biết phải làm sao nữa. Tôi yêu cô ấy, muốn sống bên cô ấy cả đời, chúng tôi từng có 5 năm bên nhau trước khi kết hôn. Tôi không ngờ rằng cô ấy lại có thể làm vậy. Tôi muốn li hôn vì không muốn phải chịu đựng sự phản bội này, nhưng con tôi còn quá nhỏ. Tôi phải làm sao đây?/.

Cứ nhìn thấy vợ là chán nản, mệt mỏi

VOV.VN -Có thể là khi kết hôn, em còn quá trẻ, chưa đủ nhận thức để suy nghĩ thấu đáo về vai trò, ý nghĩa của hôn nhân để giờ đây đẩy hai người vào bi kịch.

Viết bình luận

Tin liên quan

Chồng ngoại tình có con rơi con vãi khắp nơi

VOV.VN -Từ đó đến nay anh ấy vẫn liên tục ngoại tình, còn cờ bạc, thậm chí có con rơi ở khắp nơi.

Chồng ngoại tình rồi chê vợ không biết chiều chuộng

VOV.VN - Tôi đau đớn như bị hàng ngàn nhát dao đâm vào tim khi nghe được những lời nói đó từ người chồng phản bội. 

Không chiều chồng “chuyện ấy”, tôi bị nghi ngoại tình

VOV.VN - Tôi vừa khó chịu, vừa mệt mỏi khi phải đáp ứng nhu cầu "chuyện ấy" quá cao của chồng, nếu không anh lại bảo tôi nhớ tình cũ, hay ra ngoài ngoại tình.

Phụ nữ ngoại tình hay dùng những thủ thuật tinh vi này

Đàn ông không chung thuỷ thường dễ bị phát hiện, nhưng một khi phụ nữ cũng ăn gian thì đến thám tử mới tìm ra.

Tin cùng chuyên mục