Sốc nặng khi phát hiện vợ có con riêng, tôi phải làm sao?

VOV.VN -Tôi ngỡ rằng mình là người đàn ông của cô ấy, nhưng không phải, vợ tôi đã có một đứa con riêng trước khi kết hôn với tôi.

PC_Article_AfterShare_1

Tôi và vợ đã kết hôn được 7 năm, có một con trai 6 tuổi. Vì lý do tình cờ, tôi phát hiện và đã điều tra chính xác vợ có một đứa con trai riêng lớn hơn tuổi con chúng tôi hiện giờ, nghĩa là cô ấy đã có con trước khi cưới tôi. Tôi đã nghĩ mình là người đầu tiên của cô ấy qua đêm tân hôn, nhưng sự thật này đối với tôi quả là sốc.

Vợ tôi là người phụ nữ giỏi giang, thu nhập hàng tháng vài chục triệu, nhưng cô ấy không cần riêng, mà đều đổ hết vào tài khoản chung của 2 vợ chồng. Vợ cũng không vắng nhà nhiều chỉ trừ một số lần đi công tác ngắn 2-3 lần trong năm.

Tôi chưa từng thấy cô ấy lén lút nghe điện thoại hay có cuộc gọi vào thời gian bất thường. Gia đình chúng tôi đang rất êm ấm, mọi chuyện đều tốt đẹp. Tôi thấy vợ luôn vui vẻ hạnh phúc và toàn tâm toàn ý cho gia đình. Tôi có nên hỏi vợ về đứa con kia không?

Tôi chưa biết nếu vợ thừa nhận thì mọi chuyện sẽ ra sao và tôi sẽ làm gì tiếp theo. Tôi thực sự đang rất khó nghĩ./.

PC_Article_Middle

PV/VOV.VN (Ghi)
Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Đà Nẵng chìm trong biển nước, nhóm thanh niên chèo sup trên đường phố
VOV.VN -Trưa 9/12, mọi người khá bất ngờ khi thấy 1 nhóm thanh niên chèo sup trên trục đường Hàm Nghi. Đây là tuyến đường bị ngập nặng ở Đà Nẵng.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x