Sốt ruột vì mãi chẳng có bạn trai

Nhiều lúc cũng muốn yêu ai đó nhưng họ lại không như mình nghĩ. Người không chín chắn, người không theo đạo như mình…

Thấy bạn bè và em gái lần lượt lập gia đình, giờ hạnh phúc bên gia đình nhỏ của họ mình cảm thấy tủi thân và mất dần niềm tin vào cuộc sống. Mình 26 tuổi, ngoại hình ưa nhìn và công việc được coi là tạm ổn. Mỗi lần về thăm nhà ai cũng hỏi có người yêu chưa, khi nào cưới, đừng kén chọn quá, bị hỏi như vậy mình lại không muốn về thăm nhà nữa. Thời còn là sinh viên mình không yêu đương gì để tập trung vào việc học hành, giờ đã đi làm gần 3 năm nhưng khi nhắc đến chuyện lập gia đình mình hoàn toàn bế tắc.

Ảnh minh họa

Gia đình theo đạo nên việc tìm bạn trai làm mình phải đắn đo. Mình cũng hiểu con người không ai hoàn hảo, được mặt này sẽ mất mặt khác, nhiều lúc cũng muốn yêu ai đó nhưng họ lại không như mình nghĩ. Người không chín chắn, người không theo đạo như mình, thậm chí có người chỉ muốn nói về chuyện xác thịt. Khi gặp gỡ chỉ một vài lần là mình lại rút lui, cứ như vậy mình càng ngày càng thấy chán nản, ghê sợ đàn ông, mất dần niềm tin vào cuộc sống.

Không tìm được người đàn ông hợp ý, mình tự an ủi hay là bản thân không thích đàn ông. Thời gian không thông cảm cho ai và cũng chẳng chờ đợi ai hết nên 26 tuổi mình vẫn cô đơn. Giờ không biết phải làm sao khi tuổi càng ngày càng lớn, em gái mình lập gia đình và đã sinh em bé rồi. Mình đang trong tâm trạng nôn nóng, lo sợ, không biết có ai mang tâm trạng như mình không và họ đã làm gì để tìm ra lối thoát?./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Sai lầm của các bà vợ khi biết chồng ngoại tình

Một trong những sai lầm phổ biến nhất của phụ nữ khi manh nha phát hiện người đàn ông của mình ngoại tình là bắt đầu tra hỏi mọi chuyện.

Chồng kêu không thiết sống nếu bị bồ bỏ

Anh công khai ăn ở với cô gái đó, nói không thể sống thiếu cô ấy, nếu cô ấy chia tay anh cũng không thiết sống nữa.

Sai lầm của các bà vợ khi biết chồng ngoại tình

Nghi ngờ cũng là phản ứng tự nhiên thôi, nhưng không thiếu những trường hợp sự nghi ngờ của bạn là sai và bạn làm đối phương mệt mỏi.

Tuyệt vọng muốn tự tử vì thân thể tàn tật

VOV.VN - Giờ đây tôi chỉ nằm liệt một chỗ, chẳng còn chút nghị lực và hy vọng nào. Tôi chỉ muốn kết thúc tất cả, để không là gánh nặng cho gia đình.

Cách nói yêu của đàn ông kiệm lời

Ngoại trừ những anh chàng lẻo mép, đa phần đàn ông không dễ bộc lộ cảm xúc riêng tư của mình. Vậy anh ấy sẽ thế nào khi muốn truyền tải đến bạn lời yêu?

Loạn nhà vì chị em dâu tranh giành đất đai

VOV.VN - Vợ tôi và chị dâu đối xử theo kiểu bằng mặt chứ không bằng lòng, có chuyện gì cũng cãi nhau, khiến gia đình lúc nào cũng căng thẳng.

Bố mẹ không tin tưởng khi tôi lấy vợ lần thứ 3

VOV.VN - Tôi không thể để con chúng tôi sinh ra mà bố mẹ chúng vẫn chưa phải là vợ chồng, chưa phải là một gia đình thực sự.

Em gái 2 lần bị lừa vì bán hàng đa cấp

VOV.VN - Em gái tôi thậm chí còn vay nặng lãi để nộp cho công ty bán hàng đa cấp. Tôi rất giận và thương em.

Mất ăn mất ngủ vì lấy vợ không hợp tuổi

VOV.VN - Nếu tôi bỏ cô ấy chỉ vì lý do không hợp tuổi thì lương tâm tôi cũng sẽ rất day dứt.

Tin cùng chuyên mục