Tôi đau khổ vì mối quan hệ không tên

VOV.VN - Em thực sự bị cảm nắng anh mất rồi, nhưng em luôn có cảm giác anh không thật lòng, không phải tình yêu, nhưng lại không thể quên anh.

PC_Article_AfterShare_1

Tôi và anh ấy quen nhau cách đây 1 năm trong buổi party sinh nhật của công ty tôi, còn anh là khách mời bên đối tác. Lúc ấy không may tôi bị đứt quai giày ngay chỗ đông quan khách, không còn cách nào khác, tôi đành phải xách giày đi chân không ra ngoài tìm cách giải quyết. Đúng giây phút xấu hổ đến ‘độn thổ” ấy, tôi đã bị anh bắt gặp. Anh chỉ cười dịu dàng rồi lại gần hỏi xem tôi có cần giúp đỡ gì không. Thấy tôi ấp úng chưa trả lời, anh quay ra chỗ để xe lấy ra một đôi giày bệt đưa cho tôi đi tạm. Tôi từ chối, nhưng lúc ấy chẳng còn cách nào khác, cũng không thể đi chân đất được. Tôi đã chủ động hỏi tên và số điện thoại của anh để trả lại đôi giày.

toi dau kho vi moi quan he khong ten hinh 1
Mỗi khi nhận được tin nhắn của anh, trái tim tôi lại như nhảy múa, vui mừng và bối rối. (Ảnh minh họa)

Sau hôm ấy, tôi nhận được lời mời kết bạn của anh. Chúng tôi nói chuyện qua lại với nhau rất vui, anh là một người nói chuyện có duyên, khéo léo, rất thú vị. Trò chuyện với anh, tôi luôn có cảm giác mới lạ, bất ngờ, khác hẳn với những chàng trai trước kia tôi từng quen. Thế rồi, khi nói chuyện, anh hỏi tôi đã có người yêu chưa, tôi nói chưa, anh tỏ ra vui mừng, những ngày sau, chúng tôi vẫn tiếp tục nói chuyện, anh mời tôi đi café. Sau lần gặp đầu tiên, tôi không thấy anh nhắn tin nữa, tôi nghĩ rằng, có vẻ buổi hẹn hò đầu tiên tôi đã khiến anh thất vọng, nên mọi chuyện dừng lại ở đây.

Khoảng 1 tuần sau, tôi lại nhận được tin nhắn và lời mời café của anh, anh nói vì quá bận nên không có thời gian nói chuyện với tôi nhiều. Anh nói thế, tôi cũng chỉ biết thế. Những buổi hẹn hò với anh luôn rất vui, tôi thích cách anh cư xử rất lịch thiệp, quan tâm người khác của anh, thích cảm giác anh ôm hoa đứng đợi tôi mỗi giờ tan sở, thích cách anh nắm tay tôi mỗi lúc qua đường... Anh luôn tỏ ra rất nhiệt tình khi gặp, nhưng lại giống như lần trước, anh mất tăm cả tuần sau khi gặp tôi. Có khi sau cả tháng, tôi mới lại nhận được tin nhắn hẹn gặp của anh.

Tôi chẳng có lý do gì để giận dỗi, cũng không đủ mạnh mẽ để hỏi anh. Rồi một lần, anh hẹn tôi và nói, khi anh gặp tôi là lúc anh vừa mới chia tay người yêu… Anh nói đến đây khiến tôi cảm thấy đau lòng vô cùng, tôi đã nghĩ rằng, anh vì muốn chia sẻ tâm sự với một người lạ nên mới tìm đến tôi. Tôi biết mình thích anh, nhưng lại cố kìm lòng, cố coi anh chỉ là bạn bè. Khi trái tim tôi mạnh mẽ hơn chút, anh đột nhiên lại xuất hiện với nụ cười ấm áp, những cử chỉ thân mật như thể chúng tôi đang hẹn hò.

PC_Article_Middle

Tôi không rõ mối quan hệ của anh và tôi là gì nữa, phải chăng là tôi tự luyến, tưởng tượng quá nhiều, còn với anh, tôi chỉ là bạn, phải chăng với bất cứ người con gái nào, anh cũng đối xử như vậy?

Anh là đối tác của công ty tôi, chúng tôi đang đầu tư cho một hạng mục bên anh. Còn chị gái tôi, giám đốc tài chính là người đang chịu trách nhiệm chính về dự án hợp tác đôi bên. Ban đầu, anh không hề biết, tôi là em gái của giám đốc, nhưng sau đó, anh tự tìm hiểu được thông tin này. Tôi luôn có cảm giác, vì muốn công việc thuận lợi, anh mới gặp tôi thường xuyên, tôi có cảm giác không an tâm, nhưng lại không thể quên anh.

Đã 3 tháng nay, sau khi dự án bên tôi và anh kết thúc, anh không gọi điện cũng không còn hẹn tôi nữa. Tôi thực sự nhớ anh, mỗi khi đi qua những nơi chúng tôi từng đi, bắt gặp đâu đó những bản nhạc từng nghe, tôi lại nhớ đến anh, nhưng tôi không đủ mạnh mẽ để chủ động hẹn gặp anh. Tôi không thể bắt đầu mối quan hệ mới dù nhiều người theo đuổi vì vẫn luôn nhớ đến anh. Tôi thực sự không biết phải làm sao./.

PV/VOV.VN (Ghi)
Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x