Tôi lo sợ chồng sắp cưới phát hiện bệnh tình của mình

VOV.VN -Khi gặp anh, có tình cảm và yêu anh, tôi luôn lo sợ mất anh. Đã một vài lần tôi định nói thật bệnh tình của mình với anh nhưng lại không đủ can đảm…

Chỉ còn vài tháng nữa là chúng tôi tổ chức hôn lễ. Nhưng càng gần đến ngày cưới, tôi càng thấy lo sợ. Tôi yêu anh ấy được gần 1 năm và càng ngày tôi càng thấy yêu chồng sắp cưới của mình. Trước khi yêu anh, tôi cũng đã có một vài người theo đuổi nhưng không đi đến đâu.

Có người đang theo đuổi nhưng khi biết về bệnh tình của tôi, họ dần dần không còn mặn mà như trước. Tôi cũng không nuối tiếc vì chưa có gì sâu nặng với họ. Bố mẹ tôi thấy con gái vài lần như vậy cũng đâm ra lo lắng.

Không biết anh có chấp nhận tôi khi biết rõ bệnh tình của tôi hay không? (ảnh minh họa- ELLE)

Từ bé, tôi đã bị bệnh động kinh. Bố mẹ tôi cũng đã đưa con đi chạy chữa khắp nơi nhưng bác sỹ nói phải sống chung với bệnh này. Bác sỹ nói tôi còn trẻ thì bệnh này không bị nhiều ảnh hưởng lắm. Nhưng nhiều người không hiểu nghĩ đây là loại bệnh kinh khủng lắm, có người theo đuổi tôi nhưng khi biết tôi bị bệnh động kinh, họ thực sự hoảng hốt.

Vì thế, nên khi gặp anh, có tình cảm và yêu anh, tôi lại luôn lo sợ mất anh. Đã một vài lần tôi định nói thật bệnh tình với anh, nhưng lại không đủ can đảm. Cứ lần lữa mãi rồi đến khi chúng tôi bàn chuyện cưới xin, tôi lại cảm thấy vừa mừng vừa lo. Không biết anh có chấp nhận tôi khi biết rõ bệnh tình của tôi hay không? Tôi thực sự không muốn mất anh./.

Vợ chê tôi hèn vì không kiếm ra tiền

VOV.VN -Tôi làm đâu thất bại đó nên mấy năm gần đây, tôi chấp nhận ở nhà làm nội trợ, đưa đón con để vợ đi làm. Nhưng có lần chúng tôi to tiếng, vợ nói tôi hèn, không nuôi nổi vợ con.

My Lan/VOV.VN(ghi)

Viết bình luận

Tin liên quan

Đưa cho vợ 5 triệu/tháng, chồng bắt tôi ghi chép từ “mớ rau, con cá“

VOV.VN -Chồng tôi luôn nghĩ số tiền anh ấy đưa hàng tháng là 5 triệu, cộng với tiền của tôi thì ngoài trang trải sinh hoạt trong nhà, vẫn còn một khoản để tiết kiệm.

Gần hết năm, tôi lại sợ phải về quê chồng ăn Tết

VOV.VN -Tôi như cô đơn trong nhà chồng có rất đông người, vì tôi thấy ai nói chuyện cũng khá khách sáo.

Chồng U70 hay hục hặc vì “chuyện ấy”

VOV.VN -Ở tuổi này, tôi không còn ham muốn gì, nhiều khi cảm thấy sợ hãi khi gần gũi chồng, nhưng chồng tôi lại ngược lại…

Vợ cũ của chồng tôi liên tục nhắn tin khiêu khích

VOV.VN -Vợ cũ của chồng tôi thường xuyên nhắn tin, gọi điện hết chuyện này đến chuyện khác, còn nói cả việc muốn quay lại với anh ấy

Chồng chấp nhận ly hôn nếu tôi không 'đòi" nhà và ô tô

VOV.VN -Tôi đã quá mệt mỏi với thói trăng hoa của chồng và muốn chia tay, nhưng chồng tôi nói tôi muốn ra đi thì sẽ không con, không nhà cửa, xe cộ.

Tủi thân vì chồng chiều con riêng hơn con chung

VOV.VN -Chồng tôi chiều con riêng cũng được, nhưng anh phải đối xử công bằng với con chung, đằng này ai cũng thấy anh thiên vị con riêng thái quá.

Tin cùng chuyên mục