VOV.VN - Để xương chắc khỏe ngoài việc tập luyện, chúng ta cần chú ý đến chế độ dinh dưỡng. Sau đây là 5 loại đồ uống buổi sáng được khuyên chứa nhiều canxi và vitamin D, các hợp chất chống viêm có tác dụng bảo vệ xương.
VOV.VN - Từ xa xưa, ngải cứu đã được biết đến như một loại thảo dược quý với nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khỏe. Không chỉ là một loại rau ăn kèm thơm ngon, ngải cứu còn được sử dụng để chữa bệnh, bồi bổ cơ thể và làm đẹp da.
VOV.VN - Uống nước lá đu đủ 3 lần/tuần có thể giúp kiểm soát bệnh tiểu đường và tăng cường khả năng miễn dịch.
VOV.VN - Nhiều người thường bỏ qua hạt mít, coi chúng là phần thừa của quả mít ngon ngọt. Tuy nhiên, ít ai biết rằng loại hạt này lại ẩn chứa một kho tàng dinh dưỡng vô giá, đem lợi ích bất ngờ cho sức khỏe, từ hỗ trợ tiêu hóa đến tăng cường hệ miễn dịch và làm đẹp da.
VOV.VN - Tại Kỳ họp chuyên đề thứ 28, HĐND tỉnh Sơn La khóa XV, các đại biểu đã xem xét, thông qua Nghị quyết về việc thành lập một số cơ quan chuyên môn thuộc UBND tỉnh.
VOV.VN - Rạng sáng nay (theo giờ Việt Nam), Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc đã tổ chức cuộc thảo luận mở cấp cao về chủ đề “Duy trì hòa bình và an ninh quốc tế: Thực hành chủ nghĩa đa phương, cải cách và nâng cao hiệu quả quản trị toàn cầu”.
VOV.VN - Gừng, với hương vị cay nồng đặc trưng, không chỉ là một gia vị quen thuộc trong gian bếp mà còn là một vị thuốc quý trong y học cổ truyền. Khoa học hiện đại cũng đã chứng minh những lợi ích tuyệt vời mà gừng mang lại cho sức khỏe
VOV.VN - Xôi là món ăn sáng quen thuộc và yêu thích của nhiều người Việt Nam. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể ăn xôi một cách thoải mái. Một số đối tượng nên hạn chế hoặc tránh ăn xôi để bảo vệ sức khỏe của mình.
VOV.VN - Hơn 2.000 ngôi nhà mới cho những mảnh đời khó khăn là mục tiêu tỉnh miền núi Sơn La đề ra từ đầu năm nay. Giấc mơ an cư đã, đang và sẽ ngày một cận kề, khi có sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, sự chung tay, góp sức của cả cộng đồng, các mạnh thường quân.
VOV.VN - Việc thêm tỏi vào chế độ ăn uống hằng ngày thông qua dạng trà, súp… để tăng cường khả năng miễn dịch và chống nhiễm trùng.