VOV.VN - Ngày 11/3, Công an thành phố Đà Nẵng ra thông báo tìm bị hại trong vụ “lừa đảo chiếm đoạt tài sản” do bị can Nguyễn Thúy Hà (53 tuổi, trú phường Hòa Thọ Tây, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng) thực hiện. Hà dù không có đất thuộc diện giải tỏa đền bù nhưng “nhìn trộm” thông tin từ dự án, sau đó bịa đặt bán lô đất trên để chiếm đoạt hàng trăm triệu đồng.
Chủ tịch Công ty Milano Vina vay hơn 130 tỷ đồng để buôn lậu hàng thời trang cao cấp sau đó bỏ trốn, khiến lãnh đạo nhà băng phải lĩnh án.
VOV.VN -Nhiều người lao đến chữa cháy, nhưng khi ập vào bên trong đã phải chứng kiến thảm cảnh 2 người chết thiêu trong tư thế co quắp tay chân, xác cháy đen.
VOV.VN - Bằng thủ đoạn nhận quảng cáo qua Facebook, đối tượng đã chiếm đoạt hàng trăm triệu đồng của các khách hàng nhẹ dạ.