VOV.VN - Hoa đu đủ đực và xạ đen là hai loại dược liệu tốt cho sức khoẻ, dưới đây là công dụng của xạ đen và hoa đu đủ đực.
VOV.VN - Ở Việt Nam tía tô vừa là loại thảo dược vừa là loại rau gia vị quen thuộc, vậy tía tô xanh và tía tô đỏ loại nào tốt hơn?
VOV.VN - Loài cây dại có cái tên “dữ tợn” này có nguồn gốc từ Bắc Mỹ, nay đã xuất hiện rộng rãi trên khắp toàn cầu. Ở Việt Nam, bạn có thể bắt gặp cỏ tai hùm ở những chỗ hoang ráo, đồi trống hoặc núi cao (rừng thông Tây Nguyên).
VOV.VN - Nhiều người vẫn thường có thói quen hãm nước hoa đu đủ uống hàng ngày, vậy uống hoa đu đủ đực hàng ngày có tốt không?
VOV.VN - Hạt cam, thứ thường bị chúng ta bỏ đi một cách vô tình, lại chứa đựng nhiều lợi ích sức khỏe đáng kinh ngạc. Đừng vội vứt bỏ “kho báu” này, dưới đây là những công dụng tuyệt vời mà hạt cam mang lại nhưng không phải ai cũng biết.
VOV.VN - Sự phong phú của mặt hàng kem đánh răng trên thị trường khiến người tiêu dùng nhiều lúc băn khoăn, không biết liệu kem đánh răng loại đắt tiền có tốt hơn hay không?
VOV.VN - Vỏ hành tây chứa rất nhiều chất chống oxy hóa, vitamin và chất xơ. Loại vỏ này có thể được tái sử dụng theo nhiều cách khác nhau ngoài việc nấu ăn. Dưới đây là 8 cách sử dụng vỏ hành tây thiết thực để bạn có thể tận dụng tối đa sản phẩm phụ thường bị bỏ qua này.
VOV.VN - Không chỉ là món ăn ngon mướp còn là vị thuốc chữa được nhiều bệnh.
VOV.VN - Hạt sầu riêng, thường bị bỏ qua sau khi thưởng thức phần cơm vàng thơm ngon, thực chất là một nguồn dinh dưỡng quý giá. Với hàm lượng chất xơ, protein, vitamin và khoáng chất dồi dào, hạt sầu riêng mang lại nhiều lợi ích sức khỏe đáng kinh ngạc
VOV.VN - Mướp không chỉ là loại thực phẩm quen thuộc với mọi người, nó còn có những tác dụng chữa bệnh vô cùng quý giá.