VOV.VN - Công ty cấy ghép não của Elon Musk, Neuralink, hôm 25/5 cho biết Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) đã bật đèn xanh cho thử nghiệm lâm sàng đầu tiên trên người.
VOV.VN - Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) cho biết đang tích cực làm việc với Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) và các cơ quan quản lý nước ngoài nhằm hỗ trợ cuộc điều tra về siro bị nhiễm độc được cho là nguyên nhân dẫn tới cái chết của hơn 300 trẻ em ở châu Phi và châu Á thời gian gần đây.
VOV.VN - Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) đã lần đầu tiên thông báo rằng thịt nuôi cấy trong phòng thí nghiệm của công ty UPSIDE Foods, có trụ sở ở bang California, là thực phẩm an toàn đối với con người.
VOV.VN - Sau Pfizer, hãng dược phẩm Moderna ngày 23/8 cũng đã đệ đơn yêu cầu Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) cấp phép sử dụng cho phiên bản vaccine cập nhật có khả năng chống lại các biến thể của Omicron.
VOV.VN - Các chuyên gia Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) rà soát dữ liệu của Pfizer cho biết vào ngày 12/6 rằng vaccine ngừa Covid-19 của hãng này an toàn và hiệu quả đối với trẻ em từ 6 tháng tới 4 tuổi.
VOV.VN - Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) vừa nêu tên 3 xét nghiệm Covid-19 nhanh trái phép và cảnh báo mọi người không nên sử dụng do nguy cơ cho kết quả sai.
VOV.VN - Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) Mỹ đã yêu cầu hoãn tiêm vaccine Covid-19 của Pfizer-BioNTech cho trẻ em dưới 5 tuổi.
VOV.VN - Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) ngày 3/1 đã mở rộng cấp phép sử dụng khẩn cấp tiêm mũi tăng cường vaccine ngừa Covid-19 của hãng Pfizer cho trẻ em từ 12 đến 15 tuổi.
VOV.VN - Nếu mọi việc suôn sẻ, Novavax có thể xin FDA phê duyệt khẩn cấp vaccine ngừa Covid-19 của họ vào tháng tới.
VOV.VN - Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) dự kiến cấp phép cho hai loại thuốc viên điều trị Covid-19 trong tuần này.