VOV.VN - Kiểm soát lượng đường trong máu là rất quan trọng để duy trì sức khỏe tổng thể, đặc biệt đối với những người tiền tiểu đường hoặc mắc bệnh tiểu đường. Dưới đây những phương pháp mà bạn có thể áp dụng.
VOV.VN - Người phát ngôn Bộ Công an, Trung tướng Tô Ân Xô cho biết, bị can mới nhất trong vụ án liên quan đến Tập đoàn Thuận An là Dương Văn Thái - Bí thư Tỉnh ủy Bắc Giang với tội danh “Lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ”.
VOV.VN - Bà Lê Thị Thu Hồng – Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Bắc Giang được phân công tạm thời điều hành Tỉnh ủy Bắc Giang sau khi Ủy ban Thường vụ Quốc hội tạm đình chỉ việc thực hiện nhiệm vụ, quyền hạn của đại biểu Quốc hội đối với ông Dương Văn Thái - Bí thư Tỉnh ủy Bắc Giang.
VOV.VN - Trên mạng xã hội TikTok ở Ấn Độ gần đây lan truyền những tác dụng thần kỳ của giấm táo chữa được nhiều bệnh nhưng các chuyên gia y tế đã đưa ra những cảnh báo về lợi ích thực sự của nó.
VOV.VN - Su su là nguồn cung cấp chất xơ dồi dào cùng một số vitamin và khoáng chất, bao gồm vitamin C, vitamin E và kali. Do đó, loại thực phẩm này mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe tổng thể bao gồm sức khỏe tim mạch.
VOV.VN - Đường không chỉ có trong các loại thực phẩm tự nhiên như rau, trái cây, ngũ cốc, sữa…mà còn xuất hiện ở bánh kẹo, nước giải khát, siro,…
VOV.VN - Điều chỉnh chế độ ăn uống là một trong những phương pháp điều trị bệnh tiểu đường. Sau đây là 5 loại rau mà bạn nên đưa vào bữa ăn để giảm lượng đường trong máu một cách tự nhiên.
VOV.VN - Điều chỉnh chế độ ăn uống là một phần quan trọng giúp giảm lượng đường trong máu một cách tự nhiên. Để có hiệu quả tốt hơn, bạn nên bổ sung 5 loại rau này trong bữa ăn hằng ngày phù hợp.
VOV.VN - Lượng đường trong máu tăng sẽ gây tổn thương dây thần kinh, mạch máu, mô và các cơ quan nếu không được điều trị trong thời gian dài. Dưới đây là 5 lý do tại sao lượng đường trong máu khó giảm.
VOV.VN - Có một số loại gia vị và thảo dược đã được sử dụng như một thành phần tích cực trong điều trị mất cân bằng insulin. Dưới đây là 5 thành phần có thể đưa vào chế độ ăn uống hàng ngày để điều chỉnh sự mất cân bằng insulin.