Từ khóa tìm kiếm: hang tham luang

Australia vinh danh 9 cá nhân tham gia giải cứu đội bóng nhí Thái Lan

VOV.VN- Thủ tướng Australia Malcolm Turnbull đã đẩy nhanh quá trình xét duyệt và tiến hành buổi lễ vinh danh những công dân Australia tham gia cuộc giải cứu.

Đội bóng Thái Lan lần đầu tiên trở về bên gia đình sau khi được giải cứu

VOV.VN - Ngay khi trở về nhà, đội bóng Lợn Rừng và huấn luyện viên của họ đã tham gia lễ cầu an tại một ngôi chùa ở tỉnh Chiang Rai, miền bắc Thái Lan.

Đội bóng Lợn Rừng của Thái Lan kể chuyện mắc kẹt trong hang Tham Luang

VOV.VN - Giải cứu đội bóng thiếu niên Thái Lan cùng Huấn luyện viên mắc kẹt trong hang Tham Luang là câu chuyện được cả thế giới quan tâm trong những ngày qua.

Ảnh: Cuộc tái xuất đầy ngoạn mục của đội bóng thiếu niên Thái Lan

VOV.VN - Sau khi xuất viện, 12 thành viên và huấn luyện viên của đội bóng thiếu niên Thái Lan đã có cuộc gặp mặt báo chí đầu tiên vào ngày 18/7.

Australia sẽ vinh danh các thợ lặn giải cứu đội bóng nhí Thái Lan

VOV.VN - Việc giải cứu thành công đội bóng thiếu niên Thái Lan mắc kẹt 17 ngày trong hang Tham Luang có sự đóng góp quan trọng của 20 chuyên gia của Australia.

Đội bóng Lợn Rừng của Thái Lan gửi lời cám ơn từ bệnh viện

VOV.VN- Các cầu thủ nhí và HLV đội bóng Lợn Rừng của Thái Lan vẫn đang được chăm sóc tại bệnh viện và dự kiến sẽ được xuất viện ngày 19/7. 

Thợ mỏ Chile cảnh báo đội bóng Thái Lan về những ám ảnh hậu giải cứu

VOV.VN - 8 năm sau khi 33 thợ mỏ người Chile bị mắc kẹt hơn 2 tháng dưới lòng đất, những chấn thương tâm lý vẫn đeo đẳng họ.

Thái Lan đóng cửa hang Tham Luang nơi đội bóng thiếu niên bị mắc kẹt

VOV.VN - Các quan chức Thái Lan hôm 11/7 cho biết, họ đã đóng cửa hang Tham Luang tại tỉnh Chiang Rai – nơi một đội bóng thiếu niên bị mắc kẹt.

Đạo diễn “Now You See Me 2” làm phim về giải cứu đội bóng nhí Thái Lan

VOV.VN - Đạo diễn Jon M. Chu quyết định làm bộ phim thứ 2 về giải cứu đội bóng nhí Thái Lan sau khi hãng Pure Flix Entertainment làm bộ phim đầu tiên.

Video khoảnh khắc các cầu thủ nhí Thái Lan được cứu khỏi hang

VOV.VN - Trong đoạn video, có thể thấy, các thợ lặn đã sử dụng cáng để đưa các thủ qua những đoạn đường đất, đá lởm chởm.