Từ khóa tìm kiếm: Lê Văn Lương.

Văn bản của Cục thuế Hà Nội khiến người dân không thể bán nhà, nộp thuế

VOV.VN -Một văn bản của Cục Thuế Hà Nội ban hành đã khiến các giao dịch nhà ở thương mại bị đình trệ, gây bức xúc cho người dân.

Người dân hãi hùng phơi nắng trên con đường nóng nhất Hà Nội

Nắng từ trên dội xuống, nóng từ mặt đường hắt lên và nóng xung quanh từ hiệu ứng đô thị bê tông, nhà kính khiến đường Lê Văn Lương trở nên đáng sợ.

Hà Nội đề xuất cấm xe máy vào giờ cao điểm trên 6 tuyến phố ​

VOV.VN - Hà Nội nghiên cứu cấm xe máy vào giờ cao điểm trên 6 tuyến phố gồm: Nguyễn Trãi, Xuân Thủy, Giải Phóng, Nguyễn Văn Cừ, Lê Văn Lương và Trần Duy Hưng.

Hà Nội thông tin hạn chế xe máy tuyến Lê Văn Lương, Nguyễn Trãi

VOV.VN - Theo lãnh đạo Sở GT-VT Hà Nội, việc hạn chế xe máy tuyến Nguyễn Trãi, Lê Văn Lương cũng mới chỉ là đề xuất để nghiên cứu

Hà Nội có vội khi cấm xe máy đường Lê Văn Lương-Nguyễn Trãi?

VOV.VN - Nhiều chuyên gia giao thông cho rằng Hà Nội không nên vội vã trong việc cấm các xe máy trên tuyến đường huyết mạch như Lê Văn Lương và Nguyễn Trãi...

Hà Nội sẽ cấm xe máy trên đường Lê Văn Lương, Nguyễn Trãi?

VOV.VN - Dự kiến hai tuyến phố Lê Văn Lương hoặc Nguyễn Trãi của TP Hà Nội sẽ thực hiện cấm xe máy theo lộ trình cấm xe máy vào nội đô trong thời gian tới.

Rùng mình vì “tử thần” treo lơ lửng trên đầu người đi đường

VOV.VN - Nhiều công trình trên cao có các tay cẩu, thiết bị xây dựng treo lơ lửng trên đầu người đi đường  ở Hà Nội tiềm ẩn nguy cơ tai nạn rất lớn

Rơi vật liệu xây dựng gây chết người: Xử lý nhà thầu vô trách nhiệm

VOV.VN - Những cái chết bất thình lình như vậy, liệu có thể tránh được không khi công trình nằm sát mặt đường, không có lưới che chắn, giàn giáo lộ thiên?

Diễn biến mới nhất vụ người đi đường tử vong do thanh sắt rơi trúng

VOV.VN - Vụ rơi vật liệu xây dựng trên phố Lê Văn Lương (Hà Nội) khiến một người phụ nữ thiệt mạng và một người đàn ông bị thương.

Xác định nguyên nhân khung sắt công trình rơi khiến 1 người tử vong

VOV.VN-Nguyên nhân vụ tai nạn được xác định là do bộ phận giữ của hệ thống sàn treo Gondola thi công hạng mục vách kính bị bật khỏi vị trí, rơi xuống đường.